Real Madrid sắp tung bài cuối vì Pogba

21:28 Chủ nhật 18/08/2019 | 1

TinTheThao.com.vnReal Madrid vẫn chưa muốn từ bỏ việc "cướp" Paul Pogba khỏi Manchester United trong mùa hè này.

Tuy Premier League đã khép lại phiên chợ hè, nhưng điều đó không đồng nghĩa các đội bóng đang chơi tại giải đấu số 1 của Anh đã có thể yên tâm bảo vệ được các ngôi sao của mình trước những đội bóng đến từ Tây Ban Nha, Italia,... nhưng nơi phải đến tháng 09 mới khép lại kỳ chuyển nhượng.

Đang quan tâm nhất trong những trường hợp như thế có thể kể đến Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp vốn là mục tiêu chuyển nhượng của Real Madrid trong suốt mùa hè vừa qua.

Không chỉ Pogba thừa nhận muốn rời Man Utd, phía Real cũng đã có không ít phát biểu ám chỉ rất muốn có được ngôi sao 26 tuổi. Theo The Times, Real vẫn chưa từ bỏ việc "cướp" Pogba khỏi Man Utd trong mùa hè này. Los Blancos dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị cuối cùng đến Man Utd trong thời gian tới.

Real sắp tung bài cuối vì Pogba - Bóng Đá

 Real Madrid vẫn chưa muốn từ bỏ Paul Pogba.

  

Hiện vẫn chưa rõ mức giá đề nghị cuối cùng mà Real đưa ra dành cho Pogba là bao nhiêu, nhưng có lẽ sẽ không ít hơn 90 triệu bảng. Nếu đúng, đội chủ sân Bernabeu sẽ bỏ ra tới gần 400 triệu bảng để chiêu mộ tân binh trong mùa hè này.

Về phía lãnh đạo Man Utd, họ vẫn giữa quan điểm đóng cửa chuyển nhượng vào hôm 8/8 vừa qua. Bản thân Pogba cũng đã có những cam kết với Quỷ Đỏ về việc sẽ không tính đến chuyện ra đi cho đến ít nhất là khi TTCN mùa Đông trở lại.

Video tài năng của Pogba

Kỳ Anh | 20:45 18/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục