'Real Madrid phải đoàn kết và cùng nhau cố gắng'

22:50 Thứ năm 18/07/2019

TinTheThao.com.vnTrung vệ của Real Madrid vừa có những phát biểu trong chuyến du đấu ở Montreal.

Raphael Varane cùng các đồng đội tại Real Madrid đang rất nỗ lực tập luyện để có thể tìm được phong độ tốt nhất trước thềm mùa giải mới.

Được biết, trung vệ người Pháp từng lên tiếng muốn rời câu lạc bộ hồi cuối mùa giải, tuy nhiên anh lại đột ngột thay đổi quyết định của mình sau khi HLV Zinedine Zidane trở lại với băng ghế huấn luyện và ra sức thuyết phục anh.

Varane quyết tâm ở mùa tới - Bóng Đá

 Varane đang nỗ lực luyện tập trước thềm mùa giải mới.

Phát biểu với Real Madrid TV, Varane đã bật mí đôi điều về những kế hoạch sắp tới trong mùa giải thứ chín khoác áo đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha.

"Chúng tôi phải đoàn kết và chúng tôi phải cùng nhau cố gắng, cùng nhau phòng thủ và tạo ra nguy hiểm cho đối thủ. Chúng tôi rất hài lòng với công việc của mình cho đến nay, chúng tôi đang làm việc rất tốt về mặt thể lực và đã tìm được sự tự tin với trái bóng. Từng chút một, chúng tôi đang tăng tiến độ sau những buổi luyện tập."

Trung vệ người Pháp hy vọng rằng, sau những thất vọng ở mùa giải vừa rồi, anh cùng các đồng đội sẽ rút ra kinh nghiệm và chiến đấu thật tốt khi giải đấu mới chính thức khởi tranh.

"Từ góc độ cá nhân, tôi muốn mình đạt được phong độ tốt nhất." Varane nói thêm. 

"Tôi đang trong tình trạng tốt và tôi cảm thấy mình rất thoải mái. Tôi đang rất nỗ lực để hoàn thành tốt công việc được giao."

Trường Sơn | 22:00 18/07/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...