Ramos cười đểu, ám chỉ Mourinho "kém thông minh"

14:57 Thứ năm 10/08/2017

(TinTheThao.com.vn) - Sergio Ramos, đội trưởng Real Madrid thật sự không có mấy ấn tượng và mối quan hệ tốt đẹp với thầy cũ, Jose Mourinho.

Và những gì xảy ra ở trận tranh Siêu cúp châu Âu giữa Real Madrid với Man United tiếp tục chứng minh điều này. Sau khi trận tranh siêu cúp Châu Âu 2017 kết thúc, Mourinho đã tiến đến các trọng tài, và than phiền về các tình huống mà cầu thủ Real Madrid đã chơi tiểu xảo với học trò của mình.

 - Bóng Đá

Ramos đứng sau lưng Mourinho cười đểu. Ảnh: cắt ra từ clip.

Ngay lúc đó, Ramos đứng sau lưng Mourinho và hơn một lần lộ nụ cười đểu thầy cũ. Trung vệ của Real Madrid tỏ ra khoái chí khi chứng kiến ông thầy cũ phàn nàn với tổ trọng tài.

Theo phân tích từ truyền thông Tây Ban Nha, Ramos sau đó bật mí rằng các cầu thủ Manchester United, dưới sự chỉ dẫn của Mourinho tỏ ra quá "ngây thơ và kém thông minh" trong các tình huống tranh chấp.

Ngay trước thềm trận tranh Siêu cúp châu Âu với Man United, Sergio Ramos cũng phát biểu ngụ ý rằng Jose Mourinho không bao giờ thực sự hiểu được những vấn đề trong phòng thay đồ của Real trong 3 mùa ông cầm quân ở đây.

Khi Mourinho còn dẫn dắt Real Madrid, Ramos được coi là một trong những cầu thủ chống lại HLV người Bồ Đào Nha.

Xem clip Ramos cười đểu Mourinho:

NT - Thể Thao Việt Nam | 14:29 10/08/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục