Quên Fernandes hay Savic, MU sang Turin gõ cửa hỏi mua nhà vô địch World Cup

15:20 Thứ bảy 20/07/2019

TinTheThao.com.vnManchester United tiếp tục có những động thái tìm mua một tiền vệ trung tâm trong mùa hè này.

Sau khi chia tay Ander Herrera, Manchester United đang có những động thái tìm mua một tiền vệ trung tâm chất lượng. Dẫu cho HLV Ole Gunnar Solskjaer từng phát biểu rằng không nhất thiết chiêu mộ tiền vệ bởi ông đặt niềm tin vào Scott McTominay và Andreas Pereira. 

Tuy nhiên, những tin đồn về các thương vụ chuyển nhượng của Manchester United lại trái với điều đó. Hết Bruno Fernandes rồi đến Sergej Milinkovic-Savic lần lượt được nửa đỏ thành Manchester quan tâm. Vấn đề hiện tại là mọi thứ vẫn chưa có thêm bất kỳ tiến triển nào.

Rõ ràng, với 2 cái tên vừa kể, mức giá trên trời mà Lazio cũng như Sprorting mong muốn đang khiến Man Utd chần chừ. Và trong bối cảnh TTCN tại Anh còn gần 1 tháng sẽ đóng cửa, "Quỷ đỏ" hiểu rõ họ cần phải xúc tiến thực hiện nhanh nhiệm vụ này.

Quên Fernandes hay Savic, MU sang Turin gõ cửa hỏi mua nhà vô địch World Cup - Bóng Đá

 Man Utd muốn có Matuidi.

Lần này, nhận thấy sự khó khăn ở 2 phi vụ trên, đội chủ sân Old Trafford đã sang thành Turin mua người. Cụ thể theo thông tin từ trang Get Football News France, Man Utd rất hứng thú với Blaise Matuidi và đã gửi lời hỏi mua đến Juventus.

Tuy nhiên, đây hứa hẹn tiếp tục trở thành một mục tiêu khó nhằn dành cho nửa đỏ thành Manchester. Bởi "Lão bà" muốn giữ chân tiền vệ người Pháp ở lại câu lạc bộ bất chấp giao kèo giữa cả 2 còn 12 tháng sẽ hết hiệu lực.

Lữ Phong | 14:35 20/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục