Quế Ngọc Hải và Trọng Đại chấn thương, HLV trưởng Viettel than trách

05:20 Thứ hai 16/09/2019

"Quế Ngọc Hải và Trọng Đại về bị chấn thương thì không có sự hỗ trợ nào của các bác sĩ đội tuyển." HLV Hải Biên than phiền.

Trở lại với vòng quay của V-League 2019 sau khi các cầu thủ lên làm nhiệm vụ ở ĐTQG cũng như U22 Việt Nam, thầy trò HLV Nguyễn Hải Biên có trận đấu với đội bóng đầu bảng Hà Nội FC. Tuy nhiên, do một ngày không có lực lượng mạnh nhất, Viettel để thua đậm trước đội bóng Thủ đô, dù đã có 2 bàn thắng dẫn trước.

 - Bóng Đá

Viettel để thua đậm trước Hà Nội FC ở vòng 23 V-League 2019. Ảnh: Minh Anh.

Ngay sau trận đấu, HLV trưởng Nguyễn Hải Biên cho biết, Quế Ngọc Hải cùng Trọng Đại dính chấn thương và đây là một sự thiệt thòi lớn cho CLB Viettel khi phải đấu với một đội bóng mạnh như Hà Nội.

"Trước trận đấu này, chúng tôi đang đứng vị trí thứ 11 là một vị trí nguy hiểm. Sau trận đấu với Hải Phòng, lực lượng của chúng tôi chuẩn bị cho trận đấu này bị sứt mẻ. Hai cầu thủ trở về từ ĐTQG là Quế Ngọc Hải và Trọng Đại bị chấn thương khiến chúng tôi không có được lực lượng tốt nhất. Mất đi Quế Ngọc Hải là mất chỗ dựa tinh thần cho cầu thủ trẻ." HLV Hải Biên cho biết.

  

Bên cạnh đó, vị thuyền trưởng của CLB Viettel cũng bày tỏ sự không hài lòng khi các cầu thủ bị chấn thương từ ĐTQG nhưng lại không nhận được sự quan tâm đúng mực.

"Trong bối cảnh CLB đang gặp vấn đề khó khăn về thứ hạng nhưng vẫn cố gắng phục vụ ĐTQG hết sức khi nhả quân. Nhưng sau khi trở về từ ĐTQG và gặp chấn thương, hai cầu thủ này không nhận được sự quan tâm đúng mực từ phía ĐT. Cụ thể, Quế Ngọc Hải và Trọng Đại về và bị chấn thương thì không có sự hỗ trợ nào của các bác sĩ đội tuyển, không có bác sĩ nào cho kiểm tra, tự chúng tôi phải đưa cầu thủ đi khám. Quan điểm cá nhân của tôi rất buồn. Cầu thủ bị chấn thương không ai quan tâm đến. Đây là mất mát lớn cho CLB." HLV Hải Biên tỏ ra bức xúc.

Quế Ngọc Hải lên tiếng về cú vào bóng triệt hạ của Thitipan - Bóng Đá

Quế Ngọc Hải gặp chấn thương ở trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.

Cũng theo vị HLV này, trước trận đấu với Hà Nội FC, cầu thủ Quế Ngọc Hải vẫn chưa tập được cùng đội, trong khi Trọng Đại vẫn đang được cho nghỉ ngơi. Dự kiến, khả năng Quế Ngọc Hải có thể ra sân được trong tuần tới là khoảng 80-90%, còn Trọng Đại thì chưa xác định được thời gian quay lại.

Minh Anh | 06:00 16/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục