Quang Hải tập thể lực mùa dịch cùng HLV "đặc biệt" nhất quả đất

18:27 Thứ sáu 07/08/2020

TinTheThao.com.vnTrong những ngày nghỉ dịch COVID-19, Nguyễn Quang Hải vẫn chăm chỉ tập luyện. Và bên cạnh anh là một vị HLV rất "đặc biệt".

Trong những ngày qua khi dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp tại thủ đô Hà Nội, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm đã được xả trại và về với gia đình. Các cầu thủ tuy được nghỉ nhưng đa phần vẫn tự tập luyện để duy trì thể trạng, chờ ngày tập trung trở lại.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải có ý thức rất cao và tập luyện rất hăng say. Trong một video ngắn được chia sẻ gần đây, "Hải con" được NHM rất quan tâm khi anh tập thể lực cùng 1 HLV rất "đặc biệt". Cụ thể, đoạn video cho thấy số 19 của CLB Hà Nội tập sức kéo. Nhưng thay vì bánh xe đeo ở phía sau để gia tăng sức nặng thì cô bạn gái Huỳnh Anh lại là người hỗ trợ cho Quang Hải.

Quang Hải tập thể lực mùa dịch cùng HLV đặc biệt nhất quả đất - Bóng Đá

Quang Hải tập luyện sức bền cùng bạn gái Huỳnh Anh.

Đây là một hình ảnh cho thất sự đáng yêu của cặp đôi này và cũng cho thấy sự nỗ lực của cầu thủ sinh năm 1997. Hẳn NHM vẫn chưa quên được những sóng gió đã trải qua với 2 người hồi cuối tháng 6 vừa qua. Quang Hải đã bị hacker làm lộ những tin nhắn nhạy cảm nhưng Huỳnh Anh vẫn ở bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất. Giờ đây, họ đã vượt qua và có những giây phút hạnh phúc.

Sau 11 vòng đấu, CLB Hà Nội hiện đang xếp ở vị trí thứ 4 trên BXH với 18 điểm, cách đội đầu bảng Sài Gòn FC 5 điểm.

Đăng Huy | 17:29 07/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục