"Quái thú" Thái Lan: ĐT Việt Nam đã giúp Voi chiến biết mình đang đứng ở đâu

22:11 Thứ bảy 15/06/2019 | 4

TinTheThao.com.vnThủ thành Kawin Thamsatchanan đã có những chia sẻ về trận thua đau của ĐT Thái Lan trước ĐT Việt Nam tại bán King's Cup 2019.

ĐT Thái Lan đã nhận thất bại cay đắng trước ĐT Việt Nam tại bán kết King's Cup 2019 ngay tại Chang Arena với tỷ số tối thiểu 0-1. Chính trận thua này đã kéo theo nhiều hệ luỵ sau đó với Voi chiến. Đầu tiên là thất bại trước ĐT Ấn Độ tại trận tranh hạng 3 và HLV Sirisak Yodyardthai cũng đã từ chức sau một kỳ King's Cup thảm hoạ.

 Kawin Thamsatchanan có những chia sẻ về trận thua của ĐT Thái Lan trước ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019.

Chiêm nghiệm về trận thua đau đớn trước thầy trò HLV Park Hang-seo, thủ thành Kawin Thamsatchanan có những chia sẻ trên TrueID: "Ở tình huống để thua trong trận đấu với ĐT Việt Nam, tôi đã quan sát và chú tâm vào 3 cầu thủ áo đỏ. Tuy nhiên các đồng đội đã để lỏng Anh Đức và tiền đạo này quá trống trải đánh đầu ở cự ly gần. Tôi đã cố gắng đẩy bóng qua xà những lại bất thành. Bàn thua ở phút bù giờ nên chúng tôi không kịp sửa sai.

Tôi biết lứa cầu thủ Việt Nam đã chơi với nhau trong nhiều năm và đạt được nhiều thành quả. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và tập trung hết sức cho trận đấu. Nhưng kết quả lại không như mong muốn.

Thất bại trước ĐT Việt Nam giúp bóng đá Thái Lan biết mình đang đứng ở đâu, cần bổ khuyết điều gì và các cầu thủ phải phấn đấu như thế nào. Hiện tại, bóng đá Việt Nam ngày càng mạnh mẽ, và nhiệm vụ của Thái Lan là phải vượt qua họ."

Đăng Huy | 18:08 15/06/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...