"Quái thú" ĐT Thái Lan: Tôi vẫn còn ám ảnh bàn thua tại King's Cup 2019

09:18 Thứ tư 04/09/2019 | 1

TinTheThao.com.vnThủ thành số 1 ĐT Thái Lan Kawin Thamsatchanan vẫn chưa thể quên được bàn thua anh phải nhận trong trận đấu với ĐT Việt Nam tại King's Cup 2019.

ĐT Thái Lan đang hoàn tất những khâu chuẩn bị sau cùng cho trận đấu với ĐT Việt Nam tại sân Thammasat vào ngày 05/09. Hiện tại, 23 cái tên ưu tú nhất của bóng đá xứ sở chùa vàng đã hội quân, sẵn sàng tiếp đón đoàn quân của HLV Park Hang-seo.

 Thủ thành Kawin vẫn chưa thể quên thất bại tại King's Cup 2019.

Là một trong những trụ cột của ĐT Thái Lan nhiều năm qua, Kawin Thamsatchanan luôn là lựa chọn số 1 trong khung gỗ Voi chiến. Tuy nhiên, ở King's Cup 2019 diễn ra vào tháng 6 vừa qua, anh đã để lại một ký ức không mấy tốt đẹp. Ở đó, Kawin đã bất cẩn, đẩy bóng đi vào lưới sau cú đánh đầu cận thành của Anh Đức ở những phút bù giờ cuối trận và khiến ĐT Thái Lan nhận thất bại 0-1 đau đớn.

Trước thềm trận tái đấu Việt Nam, người gác đền sinh năm 1990 cho hay: "Tôi thừa nhận vẫn chưa thể quên được thất bại trước Việt Nam ở King's Cup 2019 với bàn thua ở phút bù giờ. Nhưng dù sao đó đã là câu chuyện của quá khứ. ĐT Thái Lan vẫn đang tập luyện để sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup sắp tới. Đây là trận đấu lớn và NHMn nước nhà đều mong chờ cả đội chiến thắng. Không thể biết kết quả cuối cùng ra sao, nhưng chúng tôi cố gắng làm tốt nhất có thể."

Đăng Huy | 08:48 04/09/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục