PSG vỡ mộng, bị "kẻ thất sủng" tại Turin từ chối thẳng mặt

17:23 Chủ nhật 25/08/2019

TinTheThao.com.vnParis Saint-Germain đang có nguy cơ gặp khó trong một thương vụ trên TTCN.

Paris Saint-Germain đang trải qua những ngày tháng hè không mấy yên ả vì những vấn đề liên quan đến tương lai của Neymar. Lúc này ngôi sao người Brazil đang muốn ra đi và liên tục làm những hành động thiếu chuyên nghiệp để hiện thực hóa mong muốn bản thân.

Vì lẽ đó, gã nhà giàu nước Pháp cũng đã ngán ngẩm trước những việc làm của số 10 nên đồng ý bán anh ngay trong mùa hè này nếu nhận được lời đề nghị hợp lý. Mất đi Neymar, sức mạnh của PSG phần nào sẽ bị thuyên giảm. Dẫu vậy, nhà ĐKVĐ Ligue 1 cũng đã lên sẵn phương án thay thế.

Có rất nhiều cái tên lọt vào tầm ngắm của PSG và Paulo Dybala cũng nằm trong danh sách này. Đội bóng nước Pháp đang muốn giải cứu tiền đạo người Argentina trong bối cảnh anh không được trọng dụng tại Juventus. Lúc này, rời "Lão bà" xem ra là một quyết định sáng suốt dành cho sự nghiệp của cựu cầu thủ Palermo. Do đó, khả năng thương vụ này xảy ra là rất cao.

Dybala’s agent refuses to rule out PSG move - Bóng Đá

 PSG gặp khó vì Dybala.

Tuy nhiên, mới đây, người đại diện của Dybala đã bác bỏ khả năng cầu thủ đến từ xứ Tango rời Juventus trong mùa hè trên Tuttosport:

"Sắp tới, tôi không có một chuyến đi đến Paris nào cả. Paulo đang tận hưởng tại Juventus nhưng tôi không thể bình luận về những gì sẽ xảy ra trong tương lai khi bản thân chẳng biết gì."

Video bàn thắng của Dybala:

Lữ Phong | 16:45 25/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục