Premier League nguy cơ vắng bóng ở Champions League mùa tới

20:36 Thứ bảy 28/03/2020

TinTheThao.com.vnKhông loại trừ khả năng UEFA Champions League mùa tới không có sự hiện diện của bất kỳ đại diện Premier League nào.

Một trận đấu điển hình ở Anh

Nước Anh đang trở thành một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19. Theo đó, mọi hoạt động thể thao, văn hóa và giải trí ở xứ sở sương mù đều đã đóng băng. Chính phủ cũng ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc.

Ban tổ chức Premier League đã quyết định hoãn giải đấu tới ngày 30/04. Thế nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ, ngày thi đấu trở lại của giải đấu này vẫn chưa được xác định bởi lẽ, dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu được dập tắt.

  
Premier League could have NO teams in Champions League next season if campaign is declared null and void - Bóng Đá

 Premier League nguy cơ không có đội dự UEFA Champions League.

Trước tình hình này, tờ The Athletic cho hay, hàng loạt CLB đã yêu cầu BTC hủy bỏ Premier League mùa giải năm nay. Nếu kịch bản này xảy ra, Premier League sẽ đối mặt nhiều vấn đề lớn, đặc biệt nước Anh nguy cơ không có đại diện dự UEFA Champions League mùa tới.

Cụ thể, nhà báo Chris Williams của SunSport xác nhận: "Theo nguồn tin của UEFA, những giải đấu phải hủy kết quả sẽ gặp khó trong việc đề cử các đại diện dự Champions League và các giải đấu cúp châu Âu, đặc biệt khi các giải đấu khác hoàn tất mùa giải. Các giải đấu không hoàn thành mùa giải có thể không đủ điều kiện."

Được biết, UEFA cũng không công nhận Liverpool là nhà vô địch Premier League nếu kết quả giải đấu bị hủy bỏ.

Tiểu Lam | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục