Pogba cập nhật tình hình, Depay lập tức vào nói 1 từ

22:37 Thứ tư 12/02/2020

TinTheThao.com.vnCựu ngôi sao Man Utd đã có bình luận về người đồng đội cũ.

Mùa giải 2019/20 đang diễn ra rất tồi tệ với Paul Pogba. Trong phần lớn thời gian từ đầu mùa, tiền vệ người Pháp phải rời xa sân cỏ vì các chấn thương dài hạn.

Hiện tại, trong bối cảnh Manchester United tập trung tại trại huấn luyện ở Marbella, thì Pogba lại đang ở Nad Al Sheba Sports Complex tại Dubai. Ngôi sao 26 tuổi phải tập theo giáo án cá nhân với chuyên gia riêng để phục hồi.

Tổng cộng trên tất cả đấu trường từ ngày chiến dịch 2019/20 khởi tranh, Pogba mới ra sân vỏn vẹn 8 lần. Trước đó những tưởng số 6 đã ổn khi tái xuất trong giai đoạn ngắn cuối năm ngoái, thì sau cùng anh lại phải tiến hành phẫu thuật dứt điểm vấn đề mắt cá chân.

Hôm nay, Pogba đã cập nhật tình hình chấn thương qua trang Instagram cá nhân. Có thể thấy tuyển thủ Pháp đang tiến hành các bài tập với cường độ cao hơn. Trước ống kính camera, Pogba vừa tập vừa nói: "4 tuần sau ca phẫu thuật. Cảm thấy tốt."

Memphis Depay sends Manchester United midfielder Paul Pogba message following injury update - Bóng Đá

 Pogba đăng ảnh gặp Depay.

  

Ngay sau đó, cựu sao United là Memphis Depay đã vào bình luận: "Soon" ("Sớm thôi"), kèm 3 biểu tượng cảm xúc ngọn lửa bùng cháy.

Depay hiện cũng phải ngồi ngoài và theo các báo cáo, tình hình của ngòi nổ Hà Lan còn nghiêm trọng hơn Pogba nhiều. Depay bị đứt dây chằng chéo của đầu gối và dự kiến phải nghỉ đến hết mùa.

Xem Depay hồi sinh tại Pháp:

Phụng Sồ | 22:07 12/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục