Pogba - Man Utd, duyên hết, tình tan, thôi hãy chào từ biệt!

18:10 Thứ hai 24/02/2020

TinTheThao.com.vnĐã đến lúc, Pogba cùng Manchester United nên kết thúc mối lương duyên chẳng mấy vui vẻ này.

Thời gian qua, mối lương duyên giữa Pogba và MU trở thành mối quan tâm đặc biệt của làng túc cầu. Nơi thánh địa Old Trafford, ngôi sao người Pháp kỳ vọng sẽ khẳng định đẳng cấp siêu sao bậc nhất thế giới, đồng thời gánh vác đội nhà. Còn Quỷ đỏ, với tài năng của tuyển thủ 26 tuổi, CLB mơ ước hoàn thành giấc mộng bá chủ trời Âu.

Pogba - Bóng Đá

Pogba đã cạn tình với MU. 

Đúng, cả 2 sinh ra để trở thành định mệnh của nhau bởi sau cảnh chia ly thì lại tái hợp. Nhưng mỗi kỳ chuyển nhượng, truyền thông thế giới liên tục khẳng định Pogba sẵn sàng rời thành Manchester. Tiếc thay, sau tất cả, "chuyện tình" nổi tiếng kết thúc dang dở vì không thể vượt qua lợi ích cá nhân.

Đây là kết quả ai cũng sớm đoán trước được khi MU hiện tại đã trở nên nhỏ bé với Paul Pogba. Thế nhưng, cách tiền vệ số 6 chia tay CLB lại chẳng mấy vui vẻ. Ban lãnh đạo đội nhà và siêu sao 89 triệu bảng liên tục xảy ra mâu thuẫn. Người ngán ngẩm, kẻ phớt lờ, cuối cùng trụ cột số 1 Man United lại chẳng khác nào cái gai trong mắt người Manchester. 

Ai là người có lỗi gây ra đổ vỡ? Chẳng ai cả. Đôi bên đều có lý do để bảo vệ quan điểm cũng như lợi ích bản thân. Hết yêu, hết cần nhau thì tự sẽ rời xa. Pogba, ở tuổi 26, với tài năng thượng thừa cùng tham vọng ngút trời, anh có quyền yêu cầu những điều tốt nhất mà bản thân xứng đáng được hưởng. 

Pogba - Bóng Đá

Mối lương duyên này nên sớm chấm dứt. 

Báo chí, thậm chí chính Pogba cũng công khai cần ra đi để chinh phục những thử thách mới. Thứ ngôi sao đất nước lục lăng cần không đơn thuần là danh xưng bom tấn hay trụ cột trong 1 tập thể khủng hoảng. Một cầu thủ hội tụ đủ phẩm chất như anh khao khát những danh hiệu tập thể và cá nhân cao quý. So với MU chật vật tìm kiếm bộ mặt ông lớn ngày xưa, ngoài Old Trafford, không ít CLB nâng tầm được tuyển thủ 26 tuổi. 

Về phía Quỷ đỏ, Ban lãnh đạo CLB từ lâu đã mệt mỏi với thái độ kiêu ngạo, nửa vời của bom tấn 89 triệu bảng. Năm nào cũng vậy, Pogba đều mập mờ tương lai và chưa từng toàn tâm toàn ý với CLB. Đúng rằng, người Manchester từng kỳ vọng rất nhiều ở tiền vệ người Pháp. Nhưng giờ vận đổi sao dời, quá nhiều ồn ào cùng hậu quả nghiêm trọng, thượng tầng MU không còn muốn mạo hiểm tương lai đội nhà với anh.

Ngoài kia sao trẻ nổi lên không ngừng, về lâu dài, đội bóng cần một người đảm bảo tương lai và thành tích của Man United. Chưa kể, đội nhà cũng dư thưa tiền để chiêu mộ các bản hợp đồng thay thế. Tất cả đều sẵn sàng tiến tới vị trí mà Pogba đang đứng. Có thể không nhiều ngôi sao sánh ngang tuyển thủ số 6, nhưng chí ít, họ có thể mở ra một giai đoạn mới cho lịch sử CLB.

Bao nhiêu mùa chuyển nhượng cùng bao cãi vã, tình cảm đôi bên đã cạn, trái tim cũng thuộc về nơi khác. Thay vì tiếp tục miễn cưỡng khiến cả 2 mệt mỏi, tổn hại, lương duyên của Pogba và MU nên kết thúc tại đây.

Video về Man United:

Tiểu Phong | 17:40 24/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục