'Pochettino nên đến đó, dẫn dắt đội bóng lớn nhất thế giới'

16:23 Thứ ba 17/12/2019

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Argentina tin hậu bối của mình là một HLV có tài.

Hành trình tuyệt đẹp của Mauricio Pochettino tại Tottenham đã chính thức khép lại sau một khởi đầu mùa giải không như ý muốn. Jose Mourinho đã đến thay, còn chính bản thân chiến lược gia người Argentina vẫn chưa xác định được tương lai.

Ex-Spurs boss Pochettino visits Maradona before watching his Gimnasia side in action - Bóng Đá

 Pochettino cùng huyền thoại Maradona.

Mới đây, huyền thoại bóng đá Argentina, Diego Maradona cho rằng Pochettino nên quay về quê nhà dẫn dắt Boca Juniors, sau khi khẳng định bản thân mình sẽ không đến đây vì ác cảm với ban lãnh đạo CLB: "Tôi sẽ không đến Boca, bởi tôi không thể đồng tình với những người đang nắm quyền tại đó. Jorge Amor Ameal đã trở thành chủ tịch, đó thực sự là một thảm họa. Ở bên cạnh ông ta là phó chủ tịch Mario Pergolini, người tin ông ta có thể điều hành CLB."

"Boca cần mang về một HLV hiểu đội bóng, không hề dễ để ngồi vào chiếc ghế đó. Sự lựa chọn tốt nhất chính là Maradona (cười). Nhưng tôi sẽ không quay lại đó vào lúc này. Tôi rất muốn được nhìn thấy Mauricio Pochettino ở đó. Người ta nên gọi và thuyết phục cậu ấy đến dẫn dắt đội bóng lớn nhất thế giới này."

  

Hiện tại, Maradona đang dẫn dắt Gimnasia, cùng CLB này vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Trong khi Boca Juniors đang đứng thứ 2 trên BXH giải vô địch Argentina.

Maradona và Lionel Messi - Những huyền thoại vĩ đại nhất của Barcelona:

Hoài Thu | 16:00 17/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục