Pirlo phố núi: "Tôi muốn chơi bóng cạnh Xuân Trường"

07:04 Thứ sáu 15/03/2019 | 1

Trở lại sau chấn thương, tiền vệ Tuấn Anh cho rằng Xuân Trường là người có tư duy rất đặc biệt mỗi khi ra sân, chàng "nhô" rất muốn chơi bóng cùng Trường "híp".

Mùa giải 2019 khi Tuấn Anh trở lại cùng HAGL sau thời gian chữa trị chấn thương tại Hàn Quốc, ngược lại đồng đội Xuân Trường đã chính thức khoác áo Buriram United tại Thái League. Vậy nên bộ đôi hoản hảo của đội bóng phố núi không thể chơi cùng nhau trên sân cỏ.

Pirlo phố núi:

Xuân Trường và Tuấn Anh từng cugf nhau khoác áo ĐTQG. 

Chia sẻ về nỗi nhớ người đồng đội Xuân Trường, cầu thủ từng trưởng thành khóa I HAGL với Tuấn Anh, chàng "nhô" bộc bạch: "Ở trên sân, em thích được thi đấu cùng Xuân Trường. Thế nhưng, không có Xuân Trường thì em phải thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Ở CLB HAGL, em có các bạn khác cũng thi đấu rất tốt. Nói về ưu điểm thì mỗi người có một ưu điểm riêng. Ai cũng có ưu điểm. Với Trường, em nghĩ bạn ấy có khả năng quan sát và tư duy chiến thuật rất thông minh. Em nghĩ rất hiếm cầu thủ nào được như thế."

Hiện tại, Tuấn Anh được ban huấn luyện HAGL trao cho tấm băng thủ quân ở đội bóng phố núi đấu ở V-League 2019. Tuy nhiên, HAGL có sự khởi đầu rất chệch choạc khi nhận 2 thất bại và mới chỉ được có 3 điểm sau chiến thắng vòng 1 trước Sanna Khánh Hòa.

Pirlo phố núi:

Tuấn Anh trở lại sân cỏ V-League và đang dần lấy lại phong độ của mình. Ảnh: Đình Viên. 

Nói về phong độ hiện của mình ở giải đoạn hiện tại cũng như mong muốn giúp HAGL tốt lên sau 1 tháng V-League được nghỉ, đội trưởng Tuấn Anh cho biết: "Bản thân Tuấn Anh hiện tại đã lấy được cảm giác bóng, tuy nhiên để nói đến cảm giác bóng tốt nhất, trên sân cỏ có lẽ bản thân cần thêm thời gian.

Với HAGL lúc này chúng tôi cần kết nối với nhau tốt hơn trên sân ở tất cả tuyến. Thời gian chuẩn bị cho mùa giải không nhiều, tuy nhiên 1 tháng được nghỉ do U23 thi đấu vòng loại sẽ là cơ hội để chúng tôi chỉnh sửa lại những gì đang còn thiếu ở các vòng đấu vừa qua."

Phương Nam | 06:15 15/03/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục