Phóng viên Malaysia: Làm tốt điều này, ĐT Việt Nam sẽ hạ gục Thái Lan

08:50 Thứ ba 19/11/2019 | 1

TinTheThao.com.vnPhóng viên Zulhelmi Zainan của đài Astro Arena (Malaysia) đã có những hiến kế cho ĐT Việt Nam để có thể hạ gục Thái Lan tại Mỹ Đình.

Đêm nay (19/11), ĐT Việt Nam sẽ tiếp đón đại kình địch Thái Lan tại Mỹ Đình trong khuôn khổ lượt đấu thứ 6 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, Rồng Vàng đang đứng đầu bảng G, xếp trên Thái Lan với 3 điểm nhiều hơn.

Rút tỉa được "ngón đòn" mà ĐT Malaysia đã làm để quật ngã Voi chiến tại Bukit Jalil vào ngày 14/11 qua, phóng viên Zulhelmi Zainan của đài Astro Arena (Malaysia) đã có những "mách nước" cho ĐT Việt Nam. Trên Zing, phóng viên này cho hay: "Có 3 yếu tố giúp Malaysia đánh bại Thái Lan. Một là chiến thuật của HLV Tan Cheng Hoe, hai là mặt cỏ sân Bukit Jalil và ba là sự cổ vũ của khán giả nhà. Tôi cho rằng chúng tôi đã tận dụng tốt sai lầm của HLV Nishino.

Phóng viên Malaysia: Chỉ cần làm tốt điều này, ĐT Việt Nam sẽ hạ gục Thái Lan - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam cần phong toả ngòi nổ Chanathip của ĐT Thái Lan.

  

Điều quan trọng nhất trong cách phòng ngự chính là Malaysia đã khoá chặt Chanathip Songkrasin, không cho cậu ấy cơ hội có bóng. Từ đó sức tấn công của Thái Lan đã giảm đi đáng kể. Bạn có thể thấy Brendan Gan trận này chơi hay như thế nào. Ngoại trừ bàn thắng mở tỷ số, các cầu thủ tấn công của Thái Lan gần như bế tắc trong cả trận nhờ sự cơ động của Brendan Gan.

Muốn thắng ĐT Thái Lan, điều ĐT Việt Nam cần làm trước tiên là cô lập Chanathip Songkrasin. Các bạn đã làm rất tốt trong trận lượt đi, hãy cố gắng làm điều tương tự ở trận lượt về. Theo đánh giá của tôi, Chanathip đang không có phong độ tốt ở vòng loại World Cup sau mùa giải vất vả ở J1-League (Nhật Bản)."

Đăng Huy | 08:23 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục