"Phát hoảng" với những pha sút phạt đẳng cấp của Xuân Trường

19:50 Chủ nhật 16/07/2017

(TinTheThao.com.vn) - Buổi tập chiều 16/07 của U22 Việt Nam HLV Hữu Thắng cho học trò rèn kỹ năng sút phạt, ngay lập tức Xuân Trường và Quang Hải thể hiện được đẳng cấp của mình.

 - Bóng Đá

 Sau thời gian ăn tập ở bóng đá Hàn Quốc có thể nói yếu tố chuyên môn của Xuân Trường trên sân cỏ đang được nâng cao đáng kể. Không chỉ hòa nhập nhanh vào lối chơi chung của toàn đội Trường "híp" còn cho thấy khả năng sút phạt số 1 của mình ở U22 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

 - Bóng Đá

 Gần cuối buổi tập của U22 Việt Nam chiều nay, HLV Hữu Thắng cho 5 cái tên là Xuân Trường, Công Phượng, Duy Mạnh, Văn Thanh và Quang Hải tập chung đá phạt ngoài vòng cấm. 

 - Bóng Đá

 Trong số những gương mặt được lựa chọn, Xuân Trường là người thực hiện các tình huống chính xác nhất, có đến 4 lần Trường "hip" đá phạt thành bàn. 

 - Bóng Đá

Người dứt điểm ở các tình huống bóng chết tốt thứ hai chính là Quang Hải, cầu thủ của Hà Nội T&T có đến 2 cú dứt điểm chính xác trong buổi tập cuối. Ảnh:

 - Bóng Đá

 HLV Hữu Thắng trao đổi khá kỹ với Duy Mạnh trước khi vào bài đá phạt cố định trước vòng cấm. Nếu bóng chếch khu vực cánh phải có 3 vị trí có thể dứt điểm là Trường, Phượng và Duy Mạnh từng bài phối hợp. Tuy nhiên, nếu bóng chếch cánh trái Quang Hải và Văn Thanh sẽ đảm nhiệm.

 - Bóng Đá

 Phượng và Trường dàn dựng đá phạt trước vòng cấm. 

 - Bóng Đá

 Tuy nhiên các tình huống đá phạt của Phượng bóng đi không thật sự chính xác.

 - Bóng Đá

Như vậy trong buổi chiều 16/07, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất, bởi trước đó thầy trò HLV Hữu Thắng đều phải tập sân phụ. 

 - Bóng Đá

Do buổi sáng nghỉ nên khi buổi chiều tập luyện trở lại ban huấn luyện U22 Việt Nam cho các cầu thủ khởi động khá kỹ. 

 - Bóng Đá

 Theo thông báo ngày mai 17/07, dự kiến buổi sáng U22 Việt Nam sẽ tập trên sân Trung tâm Công an TP.HCM, chiều đội sẽ di chuyển lên sân Thành Long. 

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 19:00 16/07/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục