Phan Văn Đức: Tôi sẽ trở lại và thuyết phục thầy Park gọi lên tuyển

20:56 Thứ tư 19/02/2020 | 1

TinTheThao.com.vnPhan Văn Đức đã bày tỏ khát khao được gọi trở lại ĐT Việt Nam sau quá trình hồi phục chấn thương.

Sau thời gian tập luyện hồi phục chấn thương, Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện với SLNA. Sự trở lại của anh sẽ mang đến nhiều hy vọng mới cho NHM SLNA cũng như ĐT Việt Nam.

Nói về cậu học trò cưng, HLV Ngô Quang Trường của SLNA cho hay: "Chấn thương của Phan Văn Đức về cơ bản đã bình phục, 80% khả năng có thể ra sân thi đấu. Dù có kỹ thuật cơ bản và phần nào lấy lại được cảm giác bóng nhưng vấn đề lớn nhất hiện tại của cậu ấy là thể lực. Tôi sẽ tạo điều kiện để Phan Văn Đức có thể ra sân sớm nhất nhưng không nóng vội trước khi học trò của mình hoàn toàn sẵn sàng."

Phan Văn Đức: Tôi sẽ trở lại và thuyết phục thầy Park gọi lên tuyển - Bóng Đá

Phan Văn Đức khát khao được gọi trở lại ĐT Việt Nam.

  

Trong khi đó, mới đây, chính cá nhân Văn Đức cũng bày tỏ khát khao trở lại và được HLV Park Hang-seo gọi lên ĐT Việt Nam: "Tôi sẽ cố gắng để thuyết phục HLV Park Hang-seo gọi tôi quay trở lại đội tuyển vào tháng 3 tới. Lúc này, tôi đã hồi phục khoảng 90% thể lực rồi. Thời điểm ngày 21/03 khi tập trung, hy vọng tôi sẽ chơi tốt hơn nhờ có vài trận V-League trong tay.

Tôi thấy cảm giác bóng của mình rất ổn và chơi khá tốt trong những trận đấu tập nội bộ ở SLNA. Tôi đang kiên nhẫn chờ các trận chính thức. Mục tiêu của tôi là cố gắng để không bị chấn thương và thể hiện tốt để thầy Park gọi lại."

Đăng Huy | 19:58 19/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục