Phản pháo Ramos, Pique tích cực thắp lửa đại chiến El Clasico

18:23 Thứ sáu 15/11/2019

TinTheThao.com.vnHai trung vệ hàng đầu của bóng đá Tây Ban Nha tiếp tục có những đụng độ với nhau bên ngoài sân cỏ.

Như đã đưa tin, trận El Clasico đầu tiên của mùa giải 2019/20 giữa Barcelona với Real Madrid đã bị dời lại vào ngày 18/12/2019. Thực tế, ngày thi đấu ban đầu được ấn định là 26/10. Mặc dù vậy, những bất ổn chính trị leo thang ở xứ Catalan khiến cho Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha yêu cầu tạm hoãn cuộc đấu.

Dù cả Barcelona và Real Madrid đều đạt được thống nhất, rằng trận Siêu kinh điển sẽ được đá bù vào ngày 18/12. Dù vậy, mới đây trung vệ đội trưởng Sergio Ramos vẫn lên tiếng than phiền về điều này:

"Cuối cùng, người bất lợi duy nhất là chúng tôi. Thật đáng tiếc khi trận đấu không được diễn ra vào ngày 26/10."

Ramos cho rằng Real Madrid có khoảng nghỉ ít hơn so với Barcelona ở trận đấu bù vào ngày 18/12. Mặc dù vậy, trước lời than phiền của Ramos, Gerard Pique cũng không để yên. Người đồng đội cũ ở tuyển Tây Ban Nha (Pique đã giải nghệ Tây Ban Nha để đá cho Catalan) cho rằng mọi thứ đã được định đoạt dựa trên thoả thuận của đôi bên:

Gerard Pique Backs New Clasico Date, Sergio Ramos Bemoans Extra Barcelona Rest - Bóng Đá

Pique lại đấu khẩu với Ramos.

  

"Trận đấu buộc phải diễn ra ngày đó. Nếu là ngày khác, chúng tôi sẽ không đồng ý. Chúng tôi ban đầu không có ý kiến gì. Người đề nghị thay đổi chính là chủ tịch Javier Tebas. Các cầu thủ đã quá quen với áp lực thi đấu lớn."

Có thể nói, trận El Clasico còn hơn 1 tháng nữa mới diễn ra, nhưng ngay từ thời điểm hiện tại, những cuộc chiến truyền thông đã được cầu thủ 2 bên thắp lên rất căng thẳng.

Xem Real tập luyện:

Minh Trí | 18:05 15/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục