Phá lưới Indonesia, Đoàn Văn Hậu nhận thêm 1 thông tin cực vui

01:29 Thứ tư 11/12/2019 | 8

TinTheThao.com.vnĐoàn Văn Hậu đã nhận 1 thông tin cực vui sau khi làm tung lưới U22 Indonesia trong trận Chung kết SEA Games 30.

Đoàn Văn Hậu đã có 1 mùa SEA Games thành công cùng U22 Việt Nam. Đêm qua (10/12), trong trận Chung kết với U22 Indonesia, anh đã ghi được 2 bàn thắng, góp công vào chiến thắng 3 sao của đội nhà.

Phá lưới Indonesia, Đoàn Văn Hậu nhận thêm 1 thông tin cực vui - Bóng Đá

 Đoàn Văn Hậu nhận 1 tin vui sau trận Chung kết với Indonesia. Ảnh: Hiển Vinh.

Sau trận đấu, hậu vệ đang khoác áo SC Heerenveen phát biểu: "Tôi rất may mắn khi có 2 bàn ở trận Chung kết. Trùng hợp khi SEA Games trước, tôi có 2 bàn nhưng đội bị loại. SEA Games 30 này, tôi cũng có 2 bàn nhưng ở trận chung kết và giúp đội chiến thắng.

  

Huy chương này có ý nghĩa với sự nghiệp của cá nhân tôi. Đây mới là bước đầu tiên thôi, tôi còn phải cố gắng rất nhiều. Tôi muốn dành huy chương này cho toàn thể người dân Việt Nam. Họ khát khao nó từ rất lâu rồi. Tôi cảm ơn người hâm mộ luôn theo dõi và ủng hộ chúng tôi."

Ngoài niềm hạnh phúc chiến thắng, cầu thủ gốc Thái Bình còn nhận thêm 1 tin vui khi được nhận 1 khoản thưởng đáng kể dành cho tác giả bàn thắng mở tỷ số vào lưới của Tim Garuda. Cụ thể, Văn Hậu sẽ nhận được khoản tiền 300 triệu từ 2 công ty lớn của Việt Nam. Đây được xem là một sự khích lệ tinh thần rất lớn để hậu vệ sinh năm 1999 tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện mình trong tương lai.

Đăng Huy | 01:29 11/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục