Pepe Reina nói về sự khủng khiếp khi chiến đấu với COVID-19

05:41 Thứ tư 01/04/2020

TinTheThao.com.vnThủ môn đang chơi cho Aston Villa khi được AC Milan cho mượn, Pepe Reina đã mô tả trận chiến đáng sợ của anh với COVID-19.

Pep Guardiola nói về COVID-19

Trong một cuộc phỏng vấn với Corriere dello Sport, cựu thủ thành Liverpool đã nói về các triệu chứng khủng khiếp mà anh đã phải đối mặt trong khi chống lại virus quái ác này.

Pepe Reina Describes Battle With Coronavirus: 'Endless Minutes of Fear' - Bóng Đá

 Reina đã hồi phục.

"Tôi đã rất mệt mỏi sau khi trải qua các triệu chứng đầu tiên của virus", Reina nói. "Một cơn sốt, ho khan và đau đầu không bao giờ biến mất. Cảm giác mệt mỏi cứ triền miên.

  

Khoảnh khắc khó khăn nhất là khi tôi không thể thở được nữa. Tôi như hết oxy trong 25 phút. Đó là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời tôi.

Nỗi sợ hãi thực sự duy nhất đã đến khi tôi hiểu rằng mình đang thiếu oxy trầm trong. Trong vài phút, như thể đột nhiên cổ họng tôi bị đóng lại. Kết quả là tôi đã trải qua sáu hoặc tám ngày đầu tiên trong nhà.

Tôi đã kể với các bác sĩ về triệu chứng của bệnh này. Dù không có xác nhận chính thức nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng tôi đã nhiễm COVID-19."

Tuần trước, Reina tiết lộ anh đã có triệu chứng nhiễm COVID-19 và phải tự cách ly tại nhà ở Birmingham, Anh. Giờ đây, anh đã bắt đầu hồi phục và không rời khỏi nhà sau 18 ngày.

Premier League là một trong nhiều giải đấu trên toàn cầu hiện đang bị đình chỉ trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Ngày các giải đấu khởi tranh trở lại vẫn chưa được biết do sự bùng phát lan rộng. Hiện tại có hơn 850.580 trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 trên toàn cầu, tại ít nhất 180 quốc gia.

Minh Tuấn | 05:11 01/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục