Paul Scholes ấn tượng nhất với cầu thủ nào của PVF?

23:11 Thứ tư 22/11/2017

(TinTheThao.com.vn) - Ngày hôm nay (22/11) là ngày làm việc cuối cùng của Ryan Giggs và Paul Scholes tại Việt Nam. Trước khi lên đường về nước, những danh thủ này đã có những chia sẻ về các cầu thủ trẻ của PVF.

Hôm nay (22/11), Paul Scholes và Ryan Giggs đã dự khán trận chung kết giải đấu giao hữu U15 quốc tế do PVF tổ chức. Kết thúc 70 phút thi đấu, các cầu thủ trẻ Việt Nam đã giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ Central Coast đến từ Úc.

 - Bóng Đá

 Hai huyền thoại của MU dự khán trận chung kết. 

Phát biểu sau buổi họp báo, danh thủ Scholes đã chia sẻ rằng ông ấn tượng với tất những gì đã diễn ra trong 3 ngày qua: “Giải đấu quả là một trải nghiệm tuyệt vời với tất cả các cầu thủ. Đây là bước đầu tiên cho sự phát triển của các em. PVF rất xứng đáng chiến thắng trong trận chung kết, họ có kĩ thuật tốt, thể lực cũng nhỉnh hơn đối thủ. Xin cảm ơn cả 3 đội bóng còn lại đã đến đây và cống hiến những trận đấu rất tuyệt vời. Tuy nhiên, anh Nick (HLV U15 Central Coast) có phàn nàn với tôi một chút rằng họ không có đủ thời gian để chuẩn bị cho giải đấu này. Dù sao, thời gian vừa qua quả là một trải nghiệm đáng nhớ.”

Sau đó, khi được hỏi rằng ấn tượng với cầu thủ nào nhất, Paul Scholes đã không ngần ngại trả lời rằng: Tôi rất ấn tượng với cầu thủ số 7, tôi không nhớ tên của cậu ấy (Chí Bảo - pv). Cậu ấy là một người có tố chất tốt. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một cầu thủ tốt, cậu ấy cần rèn luyện nhiều hơn nữa, bây giờ cậu ấy mới có 15 tuổi thôi. Có lẽ phải đến 25 tuổi chúng ta mới có thể khẳng định cậu ấy có xứng đáng với những kì vọng này không.”

 - Bóng Đá

 Số 7 Chí Bảo gây ấn tượng mạnh với Giggs và Scholes.

Khác với Paul Scholes, HLV của U15 Stoke lại đặc biệt chú ý đến cầu thủ Nguyên Hoàng, người từng khoác áo U16 Việt Nam trong năm vừa qua: “Cả đội của chúng tôi, kể cả các cầu thủ đều rất ấn tượng với cầu thủ số 10 của PVF. Cậu ấy có thể hình, thể lực và cả kĩ thuật nữa. Tôi nghĩ rằng nếu được đào tạo tốt, cậu ấy sẽ là một nhân tố chủ lực của ĐTQG và đủ khả năng chơi bóng ở Châu Âu.

Học viện của chúng tôi luôn chào đón mọi học viên từ khắp nơi trên thế giới. Tất nhiên là tôi rất muốn có cậu ấy (Nguyên Hoàng – pv). Chỉ cần các thủ tục như xin visa, giấy phép lao động, công tác chuyển nhượng cầu thủ dưới 18 tuổi được hoàn thành đúng luật, đồng thời cậu ấy vượt qua được các bài kiểm tra đầu vào, chẳng có lý do gì để chúng tôi từ chối một tài năng tuyệt vời như vậy cả.”

HG - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:25 22/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục