"Ông già gân" V-League tái xuất, đảm nhận vai trò mới tại Bình Dương

07:02 Thứ tư 05/08/2020

TinTheThao.com.vnSau thời gian xa rời sân cỏ, Huỳnh Kesley Alves đã trở lại với 1 vai trò mới tại Bình Dương.

Mùa giải 2019 kết thúc cũng là lúc Huỳnh Kesley Alves tạm rời bỏ thế giới bóng đá khi HLV Chung Hae-soung đã không còn điền tên anh vào kế hoạch phát triển dài hạn của CLB TP.HCM. Sau khi chia tay đội chủ sân Thống Nhất, chân sút gốc Brazil tranh thủ thực hiện những công việc kinh doanh cá nhân.

Đến sau nửa đầu năm 2020, Kesley quyết định trở lại sân cỏ, tìm kiếm cơ hội mới. Và vừa qua, anh đã có được một vị trí để tiếp tục con đường đam mê của mình. Cụ thể, cựu tiền đạo HAGL đã được B.Bình Dương liên hệ để làm việc ở đội U15. "Ông già gân" V-League sẽ làm phó tướng cho HLV Ciciro và bắt tay cùng cáng đáng công việc với trợ lý Trương Văn Vũ tại Vòng loại U15 Quốc gia 2020.

Huỳnh Kesley sẽ đảm nhiệm vai trò mới tại U15 Bình Dương.

Đại diện đội bóng đất Thủ, GĐKT Đặng Trần Chỉnh cho biết Kesley mới có bằng HLV nên muốn tham gia công tác huấn luyện để trau dồi thêm kinh nghiệm. Trước mắt, nhiệm vụ của Huỳnh Kesley và BHL là giúp cho U15 Bình Dương chơi tốt ở giai đoạn lượt về. Trong 4 trận giai đoạn lượt đi, Bình Dương thắng 1, hòa 1 và thua 2, đứng thứ tư với vỏn vẹn 4 điểm.

Kesley là một trong những tiền đạo có tuổi nghề cao nhất tại đấu trường V-League (thi đấu đến năm 38 tuổi). Anh đến B.Bình Dương từ năm 2003 và vẫn ra sân thi đấu cho CLB TP.HCM ở V-League 2019. Sau 16 năm chơi tại đấu trường số 1 Việt Nam, chân sút gốc Brazil đã ghi được 106 bàn.

Đăng Huy | 06:04 05/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục