Nước Ý bấn loạn vì "hàng thừa" của Chelsea

17:37 Thứ bảy 04/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnKhông được trọng dụng tại Chelsea, nhưng Emerson Palmieri lại đang nhận được sự quan tâm từ các đội bóng tại Serie A.

Từng có giai đoạn thi đấu rất thăng hoa trong những ngày đầu đặt chân đến Chelsea, nhưng nửa năm trở lại đây Emerson đã không còn nhận được sự tin tưởng từ Lampard. Anh không có tên trong đội hình Chelsea ở 4 trong 5 trận gần nhất ở Premier League.

Theo truyền thông tại Anh, The Blues cũng đã có ý định nâng cấp hành lang cánh trái của mình bằng việc đẩy cả Emerson lẫn Victor Moses trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

Với Emerson, cầu thủ người Italia đang nhận được sự quan tâm không nhỏ từ các đội bóng tại quê nhà đang thi đấu tại Serie A. Cụ thể theo GOAL, cầu thủ 25 tuổi này đang nằm trong tầm ngắm của 3 đại gia của xứ sở mỳ ống.

Nước Ý bấn loạn vì

 Emerson Palmieri đang nhận được sự quan tâm từ các đội bóng tại Serie A.

Cụ thể Napoli đang là đội bóng thể hiện sự quan tâm rõ ràng nhất dành cho Emerson, khi họ đang rất muốn tìm một nhân tố để thay cho Mario Rui hoặc Faouzi Ghoulam.

  

Tuy nhiên để có được chữ ký của Emerson, đội bóng miền Nam nước Ý cũng sẽ phải rất nỗ lực khi những thử thách mà họ sẽ phải đối mặt đó là Juventus và Inter, nhưng đội bóng xét về tài chính lẫn thành tích, đều hơn hẳn họ.

Ở hướng ngược lại, Ben Chilwell được cho là cái tên đang được The Blues nhắm đến như một sự thay thế cho Emerson ở vị trí hậu vệ trái trong tương lai.

Lampard muốn các học trò nỗ lực hơn

Kỳ Anh | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục