NÓNG: Xác định danh tính thi thể trong máy bay chở Emiliano Sala

06:45 Thứ sáu 08/02/2019 | 7

TinTheThao.com.vnCảnh sát Dorset đã chính thức xác nhận trên trang web của họ rằng đã tìm thấy thi thể của tiền đạo người Argentina, Emiliano Sala.

Cầu thủ người Argentina đã biến mất vào tháng 1 sau khi hoàn tất việc chuyển nhượng sang Cardiff City từ câu lạc bộ Nates ở Ligue 1, và cuối cùng đã được thông báo chính thức rằng anh ta đã tử nạn trên chuyến bay mà mảnh vỡ mới được tìm thấy gần đây trên eo biển Manche.

Cảnh sát khu vực Dorset (thuộc một hạt ở Tây Nam nước Anh) đã đưa ra một tuyên bố về thảm kịch tối nay, nói rằng họ đã thông báo cho gia đình của những người liên quan, với phi công David Ibbotson cũng mất mạng trong vụ tai nạn nói trên.

CHÍNH THỨC: Xác định danh tính thi thể trong máy bay chở Emiliano Sala - Bóng Đá

 Thông báo về Sala của cảnh sát Dorset tuyên bố rằng thi thể được tìm thấy chính là của Sala.

Hiện tại, có vẻ như không có nhiều thông tin về sự cố trên chuyến bay, nhưng Sky Sports và những người khác trước đó đã nhận được một tin nhắn âm thanh trên WhatsApp thừa nhận với gia đình rằng anh ta sợ hãi về điều gì đó xảy ra với máy bay, cảm nhận rõ ràng có gì đó không ổn.

Như vậy là điều kỳ diệu đã không xảy ra với Emiliano Sala, anh đã mãi mãi gia nhập đội bóng của chúa. Tuy nhiên, ngay cả khi không chơi cho Cardiff City bất cứ trận đấu nào thì anh vẫn được tất cả người hâm mộ hay các cầu thủ tri ân trong những trận đấu gần đây. 

Vũ Quang Toản | 06:05 08/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục