Nóng: HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức, Quảng Nam có tướng mới

18:18 Thứ tư 22/05/2019

Sau chuỗi trận liên tiếp không thành công, HLV Hoàng Văn Phúc đã xin từ chức ghế trưởng cựu vương Quảng Nam.

Sau 10 vòng đấu với kết quả không được như ý khi chỉ giành được 8 điểm sau 1 trận thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, qua đó khiến người hâm mộ xứ Quảng tỏ ra không hài lòng. BLĐ Quảng Nam FC đã có những động thái đầu tiên.

Nóng: HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức, Quảng Nam có tướng mới - Bóng Đá

 HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức HLV trưởng Quảng Nam.

Theo đó, ông Hoàng Văn Phúc đệ đơn xin từ chức vị trí huấn luyện viên trưởng Quảng Nam FC vào ngày hôm nay. Nguyện vọng này đã được BLĐ cấp cao của đội bóng xứ Quảng đồng ý, người thay thế cho nhà cầm quân gốc Hà Nội sẽ là Vũ Hồng Việt.

Chủ tịch CLB Quảng Nam, ông Nguyễn Húp xác nhận: "HLV Hoàng Văn Phúc đề đạt nguyện vọng xin từ chức. Sau khi xem xét, lãnh đạo đã đáp ứng nguyện vọng của anh Phúc. HLV Vũ Hồng Việt sẽ dẫn dắt đội bóng từ vòng 11."

Đây chắc chắn sẽ là thông tin khiến người hâm mộ Quảng Nam tỏ ra khá bất ngờ, bởi HLV Hoàng Văn Phúc và những học trò của mình vừa tham dự cuộc họp với các Sở, Ban ngành địa phương trước thành tích không tốt của CLB sau 10 vòng đấu.

Việc Quảng Nam FC có thành tích không tốt ở mùa giải năm nay cũng nằm ngoài sự tính toán của HLV Hoàng Văn Phúc bởi trước khi V-League 2019 diễn ra, nhà cầm quân người Hà Nội đã đem về sân Tam Kỳ hàng loạt cái tên chất lượng như Quốc Chí, Viết Tú, Duy Khánh... Nhưng kết quả không tốt khiến cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam đi đến quyết định này.

Nóng: HLV Hoàng Văn Phúc xin từ chức, Quảng Nam có tướng mới - Bóng Đá

 HLV Vũ Hồng Việt thay HLV Hoàng Văn Phúc dẫn dắt Quảng Nam.

HLV Hoàng Văn Phúc gắn bó với Quảng Nam FC từ năm 2014, khi đội vừa mới thăng hạng V-League. Trong quãng thời gian đó, ông giúp đội bóng xứ Quảng lần đầu tiên bước lên bục cao nhất với V-League 2017.

HLV Vũ Hồng Việt sẽ tiếp nhận chiếc ghế HLV trưởng ở đội chủ sân Tam Kỳ vào ngày mai (23/5) và sẽ cầm quân trận đầu tiên gặp Khánh Hòa tại vòng 12 V-League 2019 vào cuối tuần này.

Tịnh Đế | 17:55 22/05/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...