NÓNG: Mua "hụt" Văn Toàn, CLB TP.HCM chuyển sang tậu 1 cái tên khác của HAGL

08:09 Thứ tư 25/12/2019 | 2

TinTheThao.com.vnCLB TP.HCM đang đi đến hoàn tất những thủ tục sau cùng để chiêu mộ thêm 1 cầu thủ của HAGL sau khi không thể có được Nguyễn Văn Toàn.

Như đã đưa tin, CLB TP.HCM sau khi hoàn tất thương vụ mua lại Nguyễn Công Phượng từ Sint-Truiden đã ngay lập tức liên hệ với HAGL để chiêu mộ luôn tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Tuy nhiên, theo SaoStar đội đồng chủ sân Thống Nhất đã nhận được cái lắc đầu từ BHL đội bóng Phố Núi.

Tiếp tục "hút máu" HAGL, BLĐ CLB TP.HCM quyết định chuyển hướng sang tuyển thủ U23 Việt Nam Triệu Việt Hưng để củng cố hàng tiền vệ. Theo Zing, Á quân V-League 2019 và tiền vệ gốc Hải Dương đang hoàn tất những thủ tục sau cùng để thương vụ được chốt hạ. Theo đó, CLB TP.HCM có được sự phục vụ của Việt Hưng theo dạng cho mượn.

NÓNG: Mua

 Việt Hưng chuẩn bị trở thành tân binh của CLB TP.HCM.

  

Nếu thành công thì đây sẽ là tân binh thứ 4 của CLB TP.HCM được mượn từ HAGL. Trước đó, đội bóng chủ sân Pleiku đã cho Lê Đức Lương, Lê Văn Sơn đến đầu quân 1 năm cho CLB TP.HCM kể từ đầu tháng 12 vừa qua.

Như vậy, CLB TP.HCM đang dần củng cố đội hình với những tân binh chất lượng. Họ đã chiêu mộ thành công Xuân Nam, Huy Toàn, Tiến Dũng,... để sẵn sàng cho đấu trường V-League 2020 và Cúp châu Á. Ở vòng loại thứ 2 của AFC Champions League sắp tới, đoàn quân của HLV Chung Hae-soung sẽ đụng độ CLB cũ của Lương Xuân Trường là Buriram United (Thái Lan).

Đăng Huy | 07:11 25/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục