NÓNG! Michel Platini phủ nhận cáo buộc tham nhũng

22:06 Thứ ba 18/06/2019

TinTheThao.com.vnTheo chia sẻ của luật sư đại diện, cựu cầu thủ Juventus không thừa nhận việc có tác động lên lá phiếu bầu nước chủ nhà World Cup 2022.

Cựu chủ tịch UEFA, Michel Platini đã tuyên bố phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc liên quan đến tham nhũng. Platini đã bị cảnh sát Pháp bắt giữ vào sáng nay (chiều 18/6 giờ Việt Nam) như một phần của cuộc điều tra về cách Qatar được trao quyền đăng cai World Cup 2022.

Luật sư của Michel Platini, ông William Bourdon, khẳng định mạnh mẽ rằng đây không phải là một vụ bắt giữ. Đó đơn giản là một phiên điều trần kín giữa cựu chủ tịch UEFA và phía cảnh sát Pháp, nơi không có bất kỳ nhà báo hay phóng viên nào được tham dự.

Michel Platini phủ nhận cáo buộc tham nhũng - Bóng Đá

 Cựu chủ tịch UEFA phủ nhận các cáo buộc tham nhũng liên quan đến mình.

Cũng theo luật sư, Michel Platini thể hiện bản thân một cách bình tĩnh và chính xác, trả lời tất cả các câu hỏi, bao gồm cả những điều kiện về việc trao giải Euro 2016.

"Anh ta không có gì để thú tội và hoàn toàn ngạc nhiên trước những điều không đúng sự thật. Michel Platini phủ nhận các cáo buộc tham nhũng. Ông ấy hoàn toàn tự tin đối mặt với những gì diễn ra tiếp theo", luật sư William Bourdon tiết lộ.

Vào năm 2014, Platini thừa nhận đã tổ chức một cuộc gặp bí mật với cựu quan chức bóng đá Mohamed Bin Hammam trước khi bỏ phiếu cho Qatar. Theo Mediapart, giữa cựu cầu thủ Juventus và Bin Hammam đã gặp nhau khoảng 30 lần trước khi đưa ra quyết định trao quyền đăng cai cho quốc gia vùng trung đông này.

Lê Dũng | 21:00 18/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục