Nóng mắt với sao nổi loạn, 'lão làng' hiến kế Tottenham trảm ngay tức khắc

17:22 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnThuyền trưởng kỳ cựu tại Premier League gửi lời khuyên đến CLB cũ từng dẫn dắt.

Tottenham Hotspur đang trải qua chiến dịch 2019/20 hỗn loạn. Qua 12 vòng đấu đầu tiên, Spurs đã để thua đến 4 trận, ngụp lặn ở vị trí thứ 14 trên BXH Premier League.

Sa sút trên sân cỏ, nội bộ đương kim Á quân Champions League còn đang bất ổn. Là trụ cột của đại diện Bắc London nhiều năm qua nhưng Christian Eriksen lại đang là "điểm đen" trong phòng thay đồ Tottenham.

Pochettino should drop Eriksen and try to sell Spurs star in January - Redknapp - Bóng Đá

 Eriksen không còn muốn tiếp tục gắn bó.

Hồi hè qua, nhạc trưởng Đan Mạch từng công khai ý định chia tay Spurs nhưng sau cùng không thể ra đi. Nhận xét về tình hình CLB cũ, cựu thuyền trưởng Tottenham là Harry Redknapp đã khuyên HLV đương nhiệm Spurs, Mauricio Pochettino sớm thanh lý trụ cột nổi loạn.

"Tôi không thấy cậu ấy ký hợp đồng mới lúc này." Redknapp nhìn nhận qua The Sun. "Tôi nghĩ Eriksen sẽ để giao kèo đáo hạn và chọn ra đi tự do vào hè năm sau. Vì thế nếu cậu ta không muốn ở lại và đã quyết định ra đi, tôi sẽ trông chờ sử dụng cầu thủ khác hiện tại."

  

"Eriksen là 1 cầu thủ tuyệt vời, không có hoài nghi nào cả. Tuy vậy phong độ của cậu ấy gần đây là nghèo nàn. Cậu ấy đã nói rõ rằng muốn ra đi, dù cho Tottenham chắc hẳn đã đề nghị 1 hợp đồng mới.

Bạn tiến đến tháng Giêng và xem liệu có thể bán Eriksen, nhưng có lẽ cậu ấy sẽ không chuyển đi vì nếu chờ đến mùa hè và hợp đồng đáo hạn, cậu ta sẽ là 1 cầu thủ tự do."

Xem siêu phẩm của Eriksen:

Phụng Sồ | 16:40 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục