Nóng mặt với Juve, huyền thoại Inter châm ngòi "cuộc khẩu chiến"

21:17 Thứ tư 29/07/2020

TinTheThao.com.vnCựu Chủ tịch của Nerazzurri cảm thấy không hài lòng với 1 hành động bên phía Juventus.

 

Juventus ăn mừng danh hiệu Scudetto ở mùa giải 2019 - 2020

Sau chiến thắng trước Sampdoria, Juventus đã trở thành chủ nhân của danh hiệu Scudetto ở mùa giải 2019 - 2020. Thầy trò ông Maurizio Sarri đã gặp rất nhiều khó khăn trên hành trình đến với ngôi vương. Tuy nhiên, các đối thủ bám đuổi như Inter Milan, Atalanta, Lazio lại "hụt hơi" trong giai đoạn cuối mùa giải và chức vô địch dành cho "Lão phu nhân" là điều hoàn toàn xứng đáng.

Mặc dù vậy, các Interista vẫn cảm thấy không hài lòng với 1 hành động bên phía Juventus. Cụ thể, các Juventini cho rằng đây là danh hiệu Scudetto lần thứ 38 trong lịch sử CLB. Ban lãnh đạo Bianconeri cũng đồng ý với điều này và con số 38 đã xuất hiện ở sân vận động Allianz Stadium cũng như nhiều ấn phẩm truyền thông của "Lão phu nhân". Tuy nhiên, trên thực tế, do dính vào scandal dàn xếp tỉ số Calciopoli, Juventus đã bị tước danh hiệu Scudetto vào mùa giải 2004 - 2005 và 2005 - 2006. 

  
Moratti và Tardelli tranh cãi gay gắt vì Scudetto của Juventus - Bóng Đá

 Con số 38 xuất hiện ở Allianz Stadium.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với Radio Kiss Kiss, Cựu Chủ tịch Massimo Moratti đã buông lời mỉa mai Juvetus: "Tôi nghĩ họ nên sửa lại con số 38 thành 36. Đôi khi, bạn cần có thêm bộ nhớ. Tôi sẽ không mang điều này ra để tranh luận bởi Andrea Agnelli là bạn của tôi, Song, nếu là họ, tôi sẽ không tự hào về giai đoạn đó."

Một ngày sau, Marco Tardelli, cựu tiền vệ của Juventus, đã có lời đáp trả Massimo Moratti trên RAI: "Tôi nghĩ rằng chúng ta nên dừng cuộc tranh luận này lại. Juventus đã giành được danh hiệu nhờ màn trình diễn ở trên sân cỏ. 38 hay 36? Hãy để lịch sử xác nhận điều đó. Mỗi người đều có quyền làm những gì họ muốn và người khác cũng có thể đánh giá. Nếu tôi cho rằng mình xứng đáng với 38 danh hiệu Scudetto, tôi sẽ làm như ban lãnh đạo Juventus."

Faro | 20:47 29/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục