NÓNG: Lộ áo đấu sân nhà Man United mùa giải 2018/19

14:39 Thứ ba 06/03/2018

(TinTheThao.com.vn) - Như mọi năm, đây là khoảng thời gian áo đấu mùa giải tiếp theo của các CLB bắt đầu được rò rỉ trên mạng

Footy Headlines là trang web nổi tiếng chuyên về điều này và những 'tiết lộ' của họ thường có độ chính xác cao. Mới đây, Footy Headlines khiến fan Quỷ đỏ 'nóng rần' khi đăng tải hình ảnh áo đấu chính thức của Man United mùa giải 2018/19.

Theo đó, áo đấu mới của đội bóng thành Manchester sẽ khác rất nhiều so với mùa giải năm nay. Điểm nhấn trên chiếc áo chính là những sọc kẻ ngang tăng dần độ rộng và độ đậm về cuối thân áo.

NÓNG: Lộ áo đấu chính thức Man United mùa giải 2018/19 - Bóng Đá

 Mẫu áo được cho là trang phục thi đấu sân nhà của Man United năm 2018/19.

Được biết, nhà tài trợ Adidas cho ra mắt trang phục thi đấu trên với cảm hứng từ những người đàn ông sáng lập CLB. Man United thành lập năm 1878 dưới cái tên Newton Heath LYR, do các nhân viên đường sắt ở Lancashire đứng đầu.

Áo đấu trên hứa hẹn sẽ mang đến một 'làn gió mới' về thời trang cho các Manucias. Những năm gần đây, họ đã quá quen thuộc và có phần nhàm chán với chiếc áo màu đỏ, ít điểm nhấn. Gần đây nhất, chiếc áo sân nhà độc lạ mà Man United trình làng có điểm nhấn là những sọc caro. Với trang phục này, Quỷ đỏ đã vô địch Ngoại hạng Anh 2012/13 trong năm cuối cùng Sir Alex Ferguson dẫn dắt.

Bên cạnh thay đổi trên chiếc áo, quần thi đấu của Man United cũng sẽ chuyển sang màu đen thay vì màu trắng hiện tại.

Thành Đạt - Bongda.com.vn - TTVN | 13:50 06/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục