NÓNG: Gác vợt trước Goffin, Nadal rút lui khỏi ATP Finals 2017

13:16 Thứ ba 14/11/2017

(TinTheThao.com.vn) - Vua đất nện đã chính thức khép lại mùa giải năm nay sau thất bại trong trận ra quân ATP Finals 2017.

Trước thềm khởi tranh ATP Finals 2017, các CĐV Rafael Nadal không khỏi lo âu về chấn thương đầu gối phải mà tay vợt người Tây Ban Nha mắc phải ở Paris Masters. Nỗi lo lắng càng hiện rõ khi Nadal gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là khả năng rướn trong trận ra quân gặp David Goffin,

Dù rất nỗ lực song tay vợt số 1 thế giới vẫn chỉ có thể kéo trận đấu sang set 3, trước khi gác vợt với tỷ số chung cuộc 6-7 (5), 7-6 (4) và 4-6.

4584

 Nadal rút lui khỏi ATP Finals 2017 sau thất bại trước Goffin.

Sau thất bại, Nadal cũng tuyên bố rút lui khỏi giải đấu năm nay: "Tôi sẽ rút lui khỏi ATP Finals. Mùa giải năm nay đã kết thúc. Tôi thật sự không sẵn sàng để tiếp tục thi đấu. Cơn đau từ chấn thương khiến tôi không đủ sức để tiếp tục thi đấu."

Bên cạnh đó, "vua đất nện" cũng cho biết sẽ tập trung vào việc hồi phục chấn thương trước khi bắt tay chuẩn bị cho mùa giải mới. "Tin tốt là chấn thương không phát sinh thêm vấn đề mới nào. Tôi hy vọng mình sẽ có sự nghỉ ngơi và vận động hợp lý, qua đó sẵn sàng cho màn khởi đầu của mùa giải tới," Nadal chia sẻ.

Với việc Nadal rút lui, Pablo Carreno Busta sẽ được lựa chọn để thay thế tay vợt đồng hương trong hai trận đấu còn lại của vòng bảng.

Bảo Bảo - TinTheThao.com.vn - TTVN | 12:45 14/11/2017
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục