NÓNG: Cardiff bị yêu cầu trả đủ 15 triệu bảng cho Emiliano Sala

06:59 Thứ năm 07/02/2019 | 1

TinTheThao.com.vnThỏa thuận trị giá 17 triệu euro (15 triệu bảng) cho tiền đạo người Argentina vẫn chưa được thanh toán, mặc dù việc chuyển nhượng đã được hoàn tất trước khi xảy ra tai nạn.

Nantes sẽ xem xét đưa vụ việc lên FIFA, nguồn tin trích dẫn từ FOX Sports cho biết thêm. Cũng theo BBC xứ Wales, đại diện tại Ligue 1 đã đưa ra tối hậu thư cho Cardiff trong 10 ngày rằng họ phải nhận được số tiền từ 5 đến 6 triệu euro trả trước.

Một nguồn tin tại Cardiff nói với truyền thông Anh rằng câu lạc bộ đang chơi tại Premier League sẽ tôn trọng hợp đồng. Nhưng dường như có sự căng thẳng đáng kể giữa 2 câu lạc bộ. Tờ báo địa phương Ouest-France dẫn lời một nguồn tin nặc danh tại Nantes gọi thái độ của Cardiff là "đạo đức giả", cáo buộc họ muốn câu giờ.

NÓNG: Cardiff bị yêu cầu trả đủ 15 triệu bảng cho Emiliano Sala - Bóng Đá

 Sala đã hoàn thành mọi thủ tục chuyển đến Cardiff trước khi gặp tai nạn.

Về vụ tai nạn, chiếc máy bay mất tích cũng có sự có mặt của phi công 59 tuổi, David Ibbotson, được tìm thấy vào Chủ nhật sau khi một cuộc tìm kiếm riêng do gia đình Sala tổ chức. Một thi thể được phát hiện trong các hình ảnh dưới nước của mảnh vỡ và (AAIB) đã tiến hành một hoạt động để thử và phục hồi nó.

Với Emiliano Sala, người đã ký một giao kèo ba năm rưỡi với Cardiff, là bản hợp đồng kỷ lục của đội bóng xứ Wales. Hai câu lạc bộ đã thống nhất về một khoản thanh toán trong ba đợt, điều tương đối phổ biến trong các vụ chuyển nhượng lớn.

Câu lạc bộ cũ của Sala là Bordeaux, những người đã bán anh cho Nantes vào năm 2015, sẽ nhận một nửa tổng số tiền chuyền nhượng. Dù vậy bây giờ sự việc đang rất rối ren trong bối cảnh vụ tai nạn vẫn đang ở giai đoạn kết thúc vì các thông báo chính thức vẫn chưa được đưa ra.

Vũ Quang Toản | 06:10 07/02/2019
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục

Loading...