NÓNG! Bất lực trước Việt Nam, HLV Thái Lan có nguy cơ mất việc

20:39 Thứ sáu 06/12/2019

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan đã lên tiếng về tương lai của HLV người Nhật sau khi Tiểu voi chiến bị loại ở SEA Games 30.

Nếu nói đến một đội bóng gây bất ngờ hay thất vọng nhất SEA Games 30 thì cái tên đó không ai khác hơn chính là U22 Thái Lan. Trong khi ĐTQG nước này có thành tích không tốt ở vòng loại World Cup 2022 thì ĐT U22 cũng không khá hơn bao nhiêu khi thất bại trước Indonesia và hòa như thua trước Việt Nam.

Trong trận đấu với thầy trò HLV Park Hang-seo mới đây, U22 Thái Lan chỉ có được hai bàn thắng nhờ những sai lầm cá nhân từ hàng thủ Rồng vàng (cụ thể hơn là thủ môn Văn Toản), ngoài ra thế trận và lối chơi của họ không có gì đặc sắc. Sau khi phải chia tay với giải đấu mà họ đang là ĐKVĐ, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan (FAT) - ông Somyot Poompanmoung đã lên tiếng về tương lai HLV Akira Nishino trên tờ SMM Sports, được thethao247 chia sẻ lại:

"Khi đã chấp nhận dẫn dắt Thái Lan, ông Nishino không thể lấy cớ 'không thể chỉ đạo cùng lúc 2 ĐT' được. Ông ấy đã chọn công việc này thì phải có trách nhiệm với nó.

  
HLV Thái Lan có nguy cơ mất việc - Bóng Đá

 HLV Akira Nishino không còn nhiều thời gian ở Thái Lan.

HLV Nishino là người ra kế hoạch cho toàn bộ quá trình tập trung và huấn luyện. Các trợ lý đã giúp đỡ rất nhiều và tuân thủ mọi đấu pháp khi ông ấy không có mặt cùng ĐT U22. Vì thế, cơ hội còn lại của ông ấy là ở VCK U23 châu Á sắp tới. Ông ta sẽ có hơn 1 tháng để thay đổi và cải thiện những điểm yếu của Thái Lan và chứng minh năng lực của mình trước người hâm mộ."

Như vậy, đã rõ thời gian FAT có thể sa thải HLV người Nhật Bản nếu ông không thể "cứu vớt" nền bóng đá đang đi xuống của xứ sở chùa vàng.

Dương Quang | 20:40 06/12/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục