Nicky Butt chỉ tên sao trẻ có thể thành công như thế hệ 1992

19:30 Thứ ba 22/10/2019

TinTheThao.com.vnMan Utd đang sở hữu một thế hệ trẻ đầy tài năng và triển vọng.

Man Utd chơi không tốt tính đến thời điểm này của mùa bóng. Tuy nhiên, họ vẫn có điểm sáng hiếm hoi, đó là sự trưởng thành của nhiều cầu thủ ở đội học viện.

Brandon Williams gần đây đã được ra mắt. James Garner đã có mặt trong danh sách đăng ký thi đấu, trong khi Tahith Chong, Angel Gomes và Mason Greenwood đã được sử dụng không ít lần.

Nicky Butt names Man Utd youngster who can emulate Class of 92 - Bóng Đá

 Những tài năng sáng giá của Man Utd.

Giám đốc phát triển của Man Utd, Nicky Butt lên tiếng: "Những cầu thủ này rất thú vị. Tất cả chúng tôi đều hào hứng với những cậu bé này. Và có lẽ bốn hoặc năm cái tên khác đang dần xuất hiện phía sau họ.

Nhưng đối với tôi, rất khó để đưa nhiều cầu thủ vào một đội và ép chín họ."

Nicky Butt là thành viên của 'thế hệ 92' huyền thoại của Quỷ đỏ, cùng với những David Beckham, Ryan Giggs, Paul Scholes và anh em Neville. Ông có lí do để kỳ vọng vào thế hệ trẻ hiện tại.

  

Butt dành lời khen ngợi sao trẻ Mason Greenwood: "Tại câu lạc bộ này, bạn phải duy trì phong độ của mình từ tuần này qua tuần khác, mỗi tuần một lần, trước 76.000, thậm chí là hai lần một tuần.

Mọi thứ sẽ rất khó khăn, đó là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến các cầu thủ. Như Mason Greenwood chẳng hạn, đó là một chàng trai tài năng, không thể tin được.

Tuy nhiên, cậu ấy vẫn chỉ là 'chàng trai', và chúng tôi cùng những người hâm một cần phải kiên nhẫn với những chàng trai này."

Greenwood ghi bàn vào lưới Inter Milan:

Minh Tuấn | 18:07 22/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục