Những lời khen 'kinh điển' dành cho thần đồng Eduardo Camavinga

11:42 Thứ hai 31/08/2020

TinTheThao.com.vnTiền vệ của Rennes, Eduardo Camavinga đã chứng tỏ mình là một trong những tài năng triển vọng nhất thế giới.

Cùng điểm qua những lời khen ngợi đặc biệt dành cho Camavinga - thần đồng đang được Man Utd, Real Madrid thèm khát - từ các chuyên gia.

Jo Burel

“Đây là lần đầu tiên tôi thấy một cầu thủ với những phẩm chất như vậy,” Burel, người từng huấn luyện Camavinga tại câu lạc bộ nghiệp dư AGL-Drapeau Fougeres, đã nói trước đây. “Khi chúng tôi muốn bảo vệ một kết quả, chúng tôi đặt anh ấy ở hàng thủ. Còn nếu cần bàn thắng, chúng tôi sẽ đưa anh ấy lên hàng công. Anh ấy có khả năng làm cả hai điều đó”.

 - Bóng Đá

 Camavinga rất tiềm năng.

Nicolas Martinais

“Anh ấy có một sự khiêm tốn nhất định và không hề ảo tưởng,” cựu huấn luyện viên Martinais nói với Goal. "Anh ấy biết anh ấy đến từ đâu và gia đình anh ấy đã trải qua những gì."

Julian Escude

“Mức độ trưởng thành và điềm tĩnh mà Camavinga thể hiện là đáng kinh ngạc so với lứa tuổi của cậu ấy và thậm chí còn hơn thế nữa với tư cách là một tiền vệ,” cựu tuyển thủ Pháp Escude nói với Marca vào tháng Tư.

"HLV của Pháp, Didier Deschamps nói rằng Kante biến những điều khó khăn trở nên dễ dàng, đó là điều khó khăn nhất. Camavinga có thể làm vậy. Anh ấy cũng thông minh, nhanh nhẹn, kỹ thuật tốt. Anh ấy rất thú vị. Tôi nghĩ rằng một bước tiến lớn sẽ đến với anh ấy rất sớm ”.

Nicolas Holveck

  

“Dự án cho Eduardo Camavinga là tiếp tục phát triển và đạt được tiến bộ ở Stade Rennes,” chủ tịch câu lạc bộ, Holveck nói với đài phát thanh RTL của Pháp trong tuần này. "Mùa giải 2020/21 sẽ là mùa giải mà anh ấy khẳng định mình là một cầu thủ ưu tú ở đây."

Landry Chauvin

 - Bóng Đá

 Camavinga được so sánh với Gourcuff.

Cựu giám đốc học viện của Rennes nói với Bleacher Report vào tháng 11: “Anh ấy có sự đơn giản này khiến trái bóng trở nên sống động. Anh ấy chạm bóng nhiều như bất kỳ ai khác, nhưng không hề để mất bóng nhiều. Anh ấy chuyền bóng, anh ấy luôn đặt mình vào thế sẵn sàng.

Tiền vệ xuất sắc nhất mà tôi có ở tuổi 16 tuổi là Yoann Gourcuff. Camavinga làm tôi nhớ đến Yoann Gourcuff ở cùng độ tuổi, nhưng là người thuận chân trái. Tôi biết Blaise Matuidi khi anh ấy ở Troyes ở cùng độ tuổi. Đối với tôi, Eduardo triển vọng hơn anh ấy rất nhiều”.

Eduardo Camavinga

Tại sao Camavinga lại có bản lĩnh ở tuổi rất trẻ như vậy? Hãy nghe anh chia sẻ trên Canal + vào tháng 9: “Tôi đã luôn như vậy. Tôi phải có những bước tiến mới vào mỗi năm, vì vậy, việc chơi với những cầu thủ lớn hơn không khiến tôi sợ hãi”.

Tài năng của Matuidi:

 
Minh Tuấn | 11:12 31/08/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục