NHM Tây Ban Nha đồng lòng, yêu cầu LĐBĐ làm một điều với "Thánh Iker"

20:01 Thứ sáu 17/01/2020

TinTheThao.com.vnRất nhiều NHM xứ sở bò tót muốn Iker Casillas đảm nhận vị trí quan trọng trong LĐBĐ quốc gia này.

Với những đóng góp cực kỳ quan trọng cho Real Madrid nói riêng và bóng đá Tây Ban Nha nói chung, Iker Casillas xứng đáng là một trong những biểu tượng của đất nước này. Chính nhờ sự xuất sắc đến từ người gác đền sinh năm 1981, La Roja đã lên ngôi hai lần tại Euro 2008 và 2012, đồng thời giành chức vô địch World Cup vào năm 2010.

Vì vậy, anh luôn để lại những ấn tượng đẹp trong mắt người hâm mộ, thậm chí trong một cuộc khảo sát liên quan đến việc nhân vật nào xứng đáng với chức chủ tịch liên đoàn bóng đá TBN (RFEF) do tờ báo uy tín Marca tổ chức, đa phần cổ động viên đều bình chọn cho Casillas.

Fans are delighted about prospect of Casillas becoming RFEF president - Bóng Đá

 Iker Casillas luôn để lại ấn tượng đẹp trong lòng NHM.

Cụ thể, có đến 93% phiếu bầu cho rằng cựu thủ môn Real nên nắm giữ cương vị này. Và khi câu hỏi: "Bạn muốn Casillas hay chủ tịch đương nhiệm Rubiales giành chiến thắng trong cuộc bầu cử" được đưa ra,  tỷ lệ số người chọn thủ thành thuộc biên chế Porto lên đến 94%.

Không những người dân ở đây, ngay cả chủ tịch Hiệp hội Cầu thủ Tây Ban Nha (AFE), David Aganzo cũng tán thành việc Casillas lên nắm chức chủ tịch LĐBĐ đất nước này. Phát biểu trước Marca, Aganzo cho biết:

"Là chủ tịch của hiệp hội cầu thủ, tôi thích các chủ tịch của Liên đoàn là những người làm bóng đá. Iker là một người mà tôi đã biết hơn 30 năm và yêu bóng đá, giống như Luis Rubiales."

Cùng xem tài năng của Casillas:

Trường Sơn | 19:31 17/01/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục