NHM chỉ rõ "sự may mắn" của Neymar tại PSG

15:33 Thứ tư 29/04/2020

TinTheThao.com.vnNeymar là cái tên quan trọng tại Paris Saint-Germain nhưng anh vẫn chưa đáp ứng được sự kỳ vọng.

Đại dịch COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến các giải đấu tại châu Âu. Mới đây, chính phủ nước Pháp đã xác nhận sẽ không có trận đấu bóng đá chuyên nghiệp nào được cho phép tại xứ lục lăng, cho đến ít nhất là ngày 01/09.

Điều đó đồng nghĩa Ligue 1 cũng kết thúc sớm ngay từ lúc này. Sau giải vô địch quốc gia Hà Lan, Ligue 1 là giải đấu lớn tiếp theo của châu Âu không thể tiếp tục ra sân. Nói về điều này, chủ tịch PSG đã lên tiếng bày tỏ tôn trọng quyết định của chính phủ.

Nhân sự kiện này, NHM PSG bất ngờ nhận ra "sự may mắn" của Neymar dành cho câu lạc bộ chủ quản. Chân sút người Brazil cập bến sân "Công viên các hoàng tử" vào mùa hè 2017. Song, anh dường như đã đem đến 3 vận xui theo sự tường thuật trên dòng bình luận của NHM trên Twitter:

  
NHM chỉ trích sự

 "Sự may mắn" của Neymar: Mùa đầu tiên - chấn thương, mùa thứ 2 - chấn thương, mùa thứ 3 - đại dịch xuất hiện. Chính vì thế cậu ta là người thật kém may mắn ngoại trừ mỗi màn trình diễn gặp Borussia Dortmund tại Champions League.

Trong 2 mùa giải trước, Neymar thường gặp chấn thương. Trùng hợp hơn chúng đều diễn ra ngay thời điểm PSG bước vào vòng 1/8 Champions League. Trong bối cảnh Ligue 1 kết húc, PSG chỉ còn Champions League để chinh chiến. Đây là cơ hội quý giúp Neymar tỏa sáng, vượt qua dớp đen đủi vào thời gian qua.

Lữ Phong | 14:35 29/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục