NHM Arsenal phát cuồng: "Anh ta hay hơn Ozil, hãy mua lại cầu thủ đó"

15:47 Thứ hai 15/07/2019

TinTheThao.com.vnNHM Arsenal đang phát cuồng với một cựu cầu thủ của họ.

Vào thời điểm hiện tại, giải đấu quốc tế đang dành sự quan tâm của rất nhiều người chính là CAN Cup 2019. Về tiếng vang, giải đấu tại châu Phi khó lòng sáng ngang với EURO hay Copa America nhưng cũng nhận nhiều sự chú ý từ NHM bóng đá thế giới.

Và đặc biệt nhất chính là NHM Arsenal khi họ có lý do để mong chờ trận chung kết sắp tới giữa Senegal và Algeria. Bởi trong đội tuyển Algeria có một người cũ của "Pháo thủ" và cầu thủ này đang chơi rất hay trong giải đấu lần này. Hiện màn trình diễn của Ismael Bennacer, tiền về thuộc biên chế Empoli đang khiến NHM Arsenal phát cuồng.

Được biết, cầu thủ 21 tuổi từng có giai đoạn 2015-2017 trở thành người của Arsenal nhưng không thể tìm được suất đá chính tại Emirates. Năm 2017, anh chuyển sang Serie A chơi bóng cho Empoli cho đến lúc này.

Chứng kiến Bennacer đang trở thành một phần quan trọng của Algeria, NHM Arsenal đã đánh tiếng muốn đội nhà hãy chiêu mộ lại anh. Trên Twitter, hàng loạt lời đánh giá tiền vệ người Algeria với các cầu thủ hiện tại ở Arsenal nhanh chóng xuất hiện.

Arsenal fans react to Ismael Bennacer's performance - Bóng Đá

 Bennacer hay hơn Iwobi.

Arsenal fans react to Ismael Bennacer's performance - Bóng Đá

  Bennacer hay hơn Ozil

Arsenal fans react to Ismael Bennacer's performance - Bóng Đá

 Hãy đem Bennacer về lại đội hình.

Arsenal fans react to Ismael Bennacer's performance - Bóng Đá

 Tôi không thể tin được chúng ta đã đến Ismael Bennacer ra đi.

Lúc này, nếu muốn chiêu mộ Bennacer, Arsenal phải tranh giành quyết liệt với AC Milan. Nguồn tin từ Calciomercato chỉ ra, nửa đỏ thành Milan sẽ chi ra 16 triệu euro để mua cựu "Pháo thủ".

Lữ Phong | 14:55 15/07/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục