‘Nhìn tổng thể, Hà Lan quá yếu để có thể vô địch một giải đấu’

17:44 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnChuyên gia người Hà Lan không cho rằng đội tuyển của mình có thể làm nên chuyện mùa hè tới.

Trong khoảng một năm qua, dư luận đã liên tục dành những lời có cánh để nói về màn trở lại ấn tượng của bóng đá Hà Lan. Sau 2 lần gây thất vọng ở vòng loại EURO 2016 và World Cup 2018, đội bóng áo cam cho thấy mình đã tạm vượt qua khủng hoảng với ngôi á quân UEFA Nations League và vừa giành vé trở lại đấu trường châu Âu.

Estonia vs Hà Lan - Bóng Đá

 Hà Lan được cho là ứng viên vô địch của EURO 2020.

Nhiều ý kiến cho rằng đoàn quân của HLV Ronald Koeman chính là một trong những ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch EURO 2020, tuy nhiên cây viết thể thao Henk Hoijtink lại cho rằng Hà Lan chỉ mới vượt qua giai đoạn khủng hoảng, đội hình hiện tại chưa thể bứt phá chỉ sau 1 năm.

“Nhìn tổng thể Hà Lan quá yếu để có thể vô địch một giải đấu. Tôi không nghĩ hàng phòng ngự đã hoàn hảo, tuyến tiền vệ đâu đó còn những điểm phải cải thiện, và đặc biệt là hàng công. Chưa thể nói trước điều gì, nhưng nếu đo đếm Hà Lan với những đội khác, họ chưa đủ hay để có thể vô địch.”

  

Nhà báo Valentine Driessen đồng ý Cơn lốc màu da cam vẫn còn nhiều điểm yếu, nhưng cho rằng họ có thể vô địch châu Âu: “Những điểm yếu mà anh vừa nhắc cũng không thể ngăn họ đến ngôi vô địch.”

Ronaldo liên tục ghi bàn cho Bồ Đào Nha ở vòng loại EURO: 

Hoài Thu | 16:45 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục