Nhìn sang Bundesliga, “sếp lớn” tiếc cho Ligue I

10:21 Chủ nhật 31/05/2020

TinTheThao.com.vnCựu Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp đã cảm thấy thất vọng khi Ligue I 2019 – 2020 kết thúc quá sớm.

Dịch COVID-19 đang dần được kiểm soát ở Italia và các giải đấu lớn ở châu Âu đã có kế hoạch quay trở lại. Bundesliga là giải đấu quay trở lại sớm nhất. Phần còn lại của mùa giải 2019 – 2020 tại Premier League dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 17/6. Các CLB ở Serie A và La Liga cũng đang tập luyện để sẵn sàng thi đấu trong thời gian sắp tới.

Chứng kiến những gì đang xảy ra, nhiều người yêu mến bóng đá Pháp đã cảm thấy rất tiếc nuối. Mùa giải 2019 – 2020 ở đất nước hình lục lăng đã kết thúc, bao gồm cả Ligue I. Ban tổ chức Ligue I đã quyết định áp dụng quy tắc tính điểm số trung bình. PSG đã trở thành nhà vô địch, trong khi Toulouse và Amiens phải xuống hạng.

Ligue 1, French football leagues canceled too soon - ex-sports minister - Bóng Đá

 PSG đã trở thành nhà vô địch Ligue I ở mùa giải 2019 - 2020.

Mới đây, ngài Patrick Kanner, cựu Bộ trưởng Bộ Thể thao Pháp đã cảm thấy không hài lòng với quyết định vội vàng của Quốc hội. Trả lời phỏng vấn với France Inter, ông cho biết:

  

“Quyết định đã được công bố vào ngày 28/4 trước Quốc hội và Liên đoàn bóng đá Pháp đã phải nhượng bộ. Họ không được đưa ra bất kì sự lựa chọn nào. Tôi xin nhấn mạnh điều này: Các quy định về y tế đã được công nhận bởi tất cả các tổ chức thể thao. Các giải đấu tại Pháp có lẽ nên được tiếp tục vào tháng 6. Thành thật mà nói, tôi thích người Pháp có thể xem các trận đấu của Ligue I trên truyền hình hơn là Bundesliga.”

Zlatan Ibrahimovic lập hattrick tại Ligue I:

 
Faro | 09:50 31/05/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục