Nhìn Barca tả tơi, Xavi nói một câu khiến mọi CĐV đều phải gật đầu

10:59 Thứ bảy 18/05/2019

TinTheThao.com.vnXavi đã đưa ra lời khuyên chân thành cho câu lạc bộ từng giúp anh làm nên tên tuổi.

Cựu đội trưởng Barcelona, Xavi Hernandez khuyên Barca nên quay lại lối đá kiểm soát bóng, bởi phong cách này đã giúp họ giành rất nhiều thành công ở cả quốc nội lẫn đấu trường Champions League. Ngôi sao 39 tuổi cho rằng Blaugrana đang đánh mất điểm mạnh vốn có trong những mùa giải gần đây.

Phát biểu với TV3, Xavi cho biết:

"Tôi nghĩ Barcelona nên quay lại lối chơi kiểm soát trận đấu một lần nữa, nếu không như vậy thì họ chẳng thể nào vô địch được Champions League."

Xavi khuyên Barca nên đá kiểm soát - Bóng Đá

 Lối đá kiểm soát bóng đã giúp Barca giành rất nhiều thành công.

"Đó là những gì lịch sử đã nói với chúng tôi khi Barca lần đầu tiên vô địch Champions League và giành danh hiệu La Liga. Tôi nghĩ bây giờ chúng tôi không còn kiểm soát trận đấu nhiều như trước."

  

Huyền thoại người Tây Ban Nha cũng trình bày quan điểm về việc anh sẽ trở thành HLV của Barcelona.

"Tôi chưa sẵn sàng cho việc huấn luyện tại Barcelona vì tôi không thể bắt đầu sự nghiệp với tư cách là huấn luyện viên đội một Barca, điều này hoàn toàn không bình thường.

Tôi phải chứng tỏ mình là huấn luyện viên và bắt đầu từ vạch xuất phát. Sẽ quá nhanh nếu ngay lập tức trở lại Barca, hoặc huấn luyện cho một đội nào đó ở La Liga.

Rõ ràng mục tiêu của tôi là tận hưởng thành quả của chính mình tại Blaugrana, trên cương vị huấn luyện viên. Nhưng tôi phải chuẩn bị rất kỹ và giờ chưa phải là lúc để làm như vậy."

Trường Sơn | 10:00 18/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục