Nguyễn Văn Toàn lo ngại 1 điều về Covid-19

00:08 Thứ hai 30/03/2020

TinTheThao.com.vnMới đây chân sút HAGL Nguyễn Văn Toàn đã có những chia sẻ về đại dịch Covid-19 trong thời gian V-League bị tạm hoãn.

Sau 2 lượt trận đầu tiên V-League 2020, HAGL bất ngờ thể hiện phong độ đáng gờm quật ngã Than Quảng Ninh và cưa điểm với chủ nhà Viettel. Bỏ túi 4 điểm, thầy trò HLV Lee Tae Hoon xuất sắc giành vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Thành tích này là cú hích mạnh mẽ cho đội bóng của bầu Đức hướng đến mùa giải đầy hứa hẹn.

Đáng tiếc là khi HAGL đang “vào phom” thì V-League 2020 tạm dừng vì đại dịch Covid-19. Điều này không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải đấu mà còn giảm hưng phấn của các cầu thủ.

Tiền đạo của HAGL và tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Toàn trong chia sẻ với TTVH đã bày tỏ mối lo ngại về việc V-League phải tạm hoãn thời gian dài: “Hiện nay, HAGL vẫn tập luyện bình thường, nhưng cường độ thì giảm đi do chưa có lịch chính xác khi nào V-League sẽ chính thức khởi tranh trở lại”.

 - Bóng Đá

 Nguyễn Văn Toàn đã có 2 đường chuyền quyết định cho đồng đội tại V-League 2020.

Mùa giải năm nay, Nguyễn Văn Toàn vẫn chưa mở tài khoản bàn thắng. Tuy vậy, anh đã chứng tỏ giá trị bằng 2 pha kiến tạo dọn cỗ cho Ngọc Quang, Chevaughn Wash ghi bàn trước Than Quảng Ninh, Viettel. Cầu thủ gốc Hải Dương thừa nhận: “Nếu cầu thủ không được thi đấu liên tục, phong độ chắc chắn đi xuống. Tôi ngại nhất là khi chúng tôi đã có giai đoạn chuẩn bị rất dài cho mùa giải và mới thi đấu chỉ 2 trận thì V-League phải hoãn. Cầu thủ như chúng tôi khi tập luyện mà không biết ngày nào thi đấu sẽ cảm thấy chán bóng và không đạt được phong độ cao nhất”.

Gia Minh | 23:11 29/03/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục