Nguyễn Thị Hường - các bài viết về Nguyễn Thị Hường, tin tức Nguyễn Thị Hường
Chia sẻ chủ đề
 • Người hùng SEA Games Nguyễn Văn Lai đính hôn

  Người hùng SEA Games Nguyễn Văn Lai đính hôn
  5 năm trước
  Chủ nhân của hai tấm HC vàng SEA Games 27 làm lễ đính ước với bạn gái Đinh Thị Hương sau 6 năm yêu nhau và sẽ đưa nàng về dinh sau Tết Giáp Ngọ.
 • HLV Đặng Anh Tuấn: Ánh Viên cần cố gắng hơn nữa

  HLV Đặng Anh Tuấn: Ánh Viên cần cố gắng hơn nữa
  5 năm trước
  Vào ngày Tết dương lịch 1/1, trong khi những VĐV khác đang cùng gia đình hưởng niềm vui đầu năm thì VĐV Việt Nam xuất sắc nhất SEA Games 27 Nguyễn Thị Ánh Viên và HLV Đặng Anh Tuấn đang bận rộn với giáo án cuối cùng ở Việt Nam để kịp giờ ra sân bay sang Mỹ tập huấn dài hạn.
 • Đi một ngày đàng...

  Đi một ngày đàng...
  5 năm trước
  Rõ ràng khi được ra quốc tế ăn, tập thì VĐV đã phát triển rõ rệt. Ở đây chỉ dẫn chứng 2 trường hợp cụ thể là Nguyễn Thị Ánh Viên (bơi) và Lê Quang Liêm (cờ vua). Cả hai đã và đang được hưởng những chế độ tập luyện, học tập với điều kiện tốt nhất có thể ở Mỹ. Một trong những quốc gia hàng đầu thế giới về cơ sở vật chất, sự tập luyện khoa học đối với thể thao. VĐV được hưởng và tiếp thu sự phát triển ấy là điều mừng cho bản thân họ.
 • Đàn em mơ soán ngôi 'Nữ hoàng tốc độ' của Vũ Thị Hương

  Đàn em mơ soán ngôi 'Nữ hoàng tốc độ' của Vũ Thị Hương
  5 năm trước
  Xem đàn chị làm thần tượng, vui vì cùng có mặt trên bục nhận huy chương chạy 200 mét chiều nay, nhưng Nguyễn Thị Oanh vẫn không giấu khát khao một ngày nào đó sẽ vượt mặt ‘chị Hương’.
 • Cờ đỏ tung bay, Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Oanh mang vinh quang về cho đất nước

  Cờ đỏ tung bay, Vũ Thị Hương và Nguyễn Thị Oanh mang vinh quang về cho đất nước
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong đợt chạy chung kết điền kinh 200m nữ chiều nay, không phụ kỳ vọng của người hâm mộ, Vũ Thị Hương đã xuất sắc cán đích với thành tích 23 giây 55. Cũng trong nội dung này, Nguyễn Thị Oanh giành HCĐ.
 • Quách Thị Lan ngất xỉu trên vạch đích, nguyên nhân do đâu?

  Quách Thị Lan ngất xỉu trên vạch đích, nguyên nhân do đâu?
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Trong bộ môn điền kinh, súng hiệu là một điều tối quan trọng với các VĐV. Không những ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu mà còn là bước ngoặt cho giai đoạn xuất phát.
 • Điền kinh giành thêm 3 HCV

  Điền kinh giành thêm 3 HCV
  5 năm trước
  Trong ngày thi đấu hôm qua, tuyển điền kinh đoạt thêm 3 HCV do công của Vũ Thị Hương (100 m nữ), Đỗ Thị Thảo (800 m nữ) và Nguyễn Văn Lai (5.000 m nam).
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 12

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 27 – Ngày thi đấu thứ 12
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày thi đấu thứ 12 ngoài việc đánh dấu sự trở lại của Vũ Thị Hương còn ghi nhận sự tỏa sáng của một số gương mặt trẻ như Bùi Thị Quỳnh, Nguyễn Văn Lai, Đỗ Thị Thảo... với tổng cộng 5 HCV.
 • Chuyện thật như đùa: Đoàn trọng tài Vovinam Việt Nam dự SEA Games bằng... xe đò

  Chuyện thật như đùa: Đoàn trọng tài Vovinam Việt Nam dự SEA Games bằng... xe đò
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Do Vovinam thi đấu từ ngày 19/12 nên đoàn trọng tài Vovinam do võ sư Trần Văn Mỹ dẫn đầu bắt đầu khởi hành từ TP.HCM đi Myanmar từ ngày 17/12. Dù BTC SEA Games 27 đã sắp xếp tình nguyện viên hướng dẫn đoàn từ sân bay nhưng nước chủ nhà vẫn để xảy ra sự cố đáng tiếc.
 • Hoa hậu Diễm Hương tới cổ vũ Tiến Minh

  Hoa hậu Diễm Hương tới cổ vũ Tiến Minh
  5 năm trước
  Hôm nay (12/12), tại khu liên hợp thể thao Wunna Theikdi, tay vợt cầu lông số 1 Việt Nam, Nguyễn Tiến Minh thi đấu trận tứ kết đơn nam với Suppanyu Avihingsanon, tay vợt mới loại Chong Wei Feng (Malaysia) ở vòng trước.
 • Hướng đến SEA Games 27: Chuyện "nữ tướng" đầu tiên của xe đạp Việt Nam

  Hướng đến SEA Games 27: Chuyện 'nữ tướng' đầu tiên của xe đạp Việt Nam
  5 năm trước
  Lần đầu tiên một môn thể thao khắc nghiệt như xe đạp có một huấn luyện viên nữ trong thành phần ĐTQG tại SEA Games 27. Gương mặt đặc biệt ấy, không ai khác, chính là Nguyễn Thị Thanh Huyền - người từng đoạt 4 HCV SEA Games, 1 HCV châu Á.
 • Mai Hưng luyện cờ tại giải First Saturday

  Mai Hưng luyện cờ tại giải First Saturday
  5 năm trước
  Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2013 và cho những giải đấu khác trong tương lai, nữ kỳ thủ hàng đầu Việt Nam Nguyễn Thị Mai Hưng đã có mặt tại Budapest, Hungary tập huấn dài hạn dưới sự hướng dẫn của HLV Hoàng Minh Chương.
 • Nguyễn Trọng Hoàng: Dấu ấn xứ Nghệ tại Gò Đậu

  Nguyễn Trọng Hoàng: Dấu ấn xứ Nghệ tại Gò Đậu
  5 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Ngày Trọng Hoàng rời Sông Lam Nghệ An để chuyển sang thi đấu cho Bình Dương có lẽ sẽ là một bước ngoặt của cuộc đời anh. Phải rời xa quê hương và đội bóng đã có công nuôi dưỡng mình là một quyết định không dễ dàng gì đối với cầu thủ 24 tuổi này. Thế nhưng khi mà sự nghiệp thi đấu của mình đang ở thời kì nở rộ, anh thừa hiểu rằng mình cần đến một nơi lý tưởng có thể chắp cánh cho sự nghiệp. Và cái đích anh chọn đó là Becamex Bình Dương.
 • Hướng đến SEA Games 27: Muay Việt Nam tham dự giải Tiền SEA Games 27

  Hướng đến SEA Games 27: Muay Việt Nam tham dự giải Tiền SEA Games 27
  5 năm trước
  Từ ngày 31/10 đến 4/11, đội tuyển muay Việt Nam gồm 4 thành viên sẽ sang Myanmar để tham dự giải Tiền SEA Games 27. Đoàn do bà Nguyễn Thanh Tú (Chủ nhiệm Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ - TPHCM) làm trưởng đoàn cùng HLV Giáp Trung Thang và 2 VĐV Nguyễn Thị Thanh Trúc (48kg nữ), Lê Hoàng Đức (48kg nam).
 • Hướng đến SEA Games 27: Nỗi buồn của kình ngư Nguyễn Hữu Việt

  Hướng đến SEA Games 27: Nỗi buồn của kình ngư Nguyễn Hữu Việt
  5 năm trước
  Kình ngư” Nguyễn Hữu Việt (Hải Phòng) sẽ tái xuất ở đội tuyển quốc gia (ĐTQG) và dự SEA Games 27-2013 tới đây. Tuy nhiên, chế độ đãi ngộ với VĐV này còn chưa thỏa đáng để anh chuyên tâm luyện tập thi đấu cho thể thao nước nhà.
2 3 4 5 6 7 8