Nguy cơ mất EURO, Sule vẫn lên tiếng khiêu khích "kẻ thù" lớn nhất đời cầu thủ

15:14 Thứ hai 21/10/2019

TinTheThao.com.vnChấn thương nặng dường như không làm nản chí Niklas Sule vào thời điểm hiện tại.

Ở trận hòa Augsburg vào cuối tuần rồi, Bayern Munich không chỉ nhận kết quả thất vọng trên sân cỏ mà phải lắng nghe thông tin không vui về vấn đề lực lượng. Chỉ sao khoảng 10 phút bóng lăn, Sule đã gục ngã đau đớn trên sân và đội ngũ y tế bắt buộc phải can thiệp. Sau trận đấu, chẩn đoán chính thức đã có. 

Được biết, cầu thủ 24 tuổi phải lên bàn mổ để giải quyết dứt điểm vấn đề ở dây chằng chéo trước bên đầu gối trái. Dự kiến, khoảng thời gian ngồi ngoài của Sule nhiều khả năng kéo dài từ 8 đến 10 tháng. Như vậy, mùa giải gần như khép lại với "trung vệ thép" tại Allianz Arena. Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1995 còn đứng trước viễn cảnh mất luôn EURO 2020.

Đây rõ ràng là một điềm xấu dành cho Bayern, tuyển Đức và cả Sule. Dây chằng chéo là loại chấn thương nghiêm trọng mà mọi cầu thủ đều muốn tránh. Thậm chí, dạng chấn thương được coi là "kẻ thù lớn nhất" đời cầu thủ này luôn đem đến những hệ lụy khó lường, khiến họ khó trở lại phong độ cao nhất.

Nguy cơ mất EURO, Sule vẫn tràn đầy lạc quan bước vào nghịch cảnh - Bóng Đá

 Sule vẫn lạc quan dù gặp chấn thương nặng.

  

Song, dù rơi vào nghịch cảnh nhưng Sule vẫn tràn đầy lạc quan. Trang Twitter của Bayern đã thuật lại lời phát biểu do Sule nói với giọng văn vô cùng tích cực: "Nếu bạn đã đánh bại nó 1 lần, bạn hoàn toàn có thể vượt qua nó lần nữa."

Được biết, vào năm 2014, Sule từng bị đứt dây chằng đầu gối trái và điều đó khiến anh ngồi ngoài gần 1 năm. Tuy nhiên, sau khi trở lại, trung vệ người Đức vẫn thi đấu ổn định cho đến thời điểm gặp họa vì loại chấn thương này thêm lần nữa.

Video Sule thể hiện tốc độ tốt khi gặp Mainz:

Lữ Phong | 14:20 21/10/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục