Người trong cuộc tiết lộ sự thật đằng sau sự vô kỷ luật của sao Barca

15:53 Thứ sáu 23/08/2019

TinTheThao.com.vnThực hư câu chuyện này là như thế nào trước rất nhiều sự chỉ trích suốt thời gian qua?

Barcelona đã khởi đầu La Liga theo cách rất đáng thất vọng. Đội bóng xứ Catalan thất thủ 0-1 trước Athletic Bilbao trong trận đấu mà hàng công bế tắc lẫn thiếu hụt nhân sự một cách trầm trọng. Nếu như Lionel Messi vắng mặt vì chưa kịp bình phục chấn thương, Luis Suarez phải rời sân sớm vì vấn đề với bắp chân thì những cái tên được trao niềm tin như Ousmane Dembele hay Antoine Griezmann cũng thi đấu một cách vô hại.

Bên cạnh đó, bản thân Ousmane Dembele còn đang là trung tâm của sự chỉ trích, sau hàng loạt những hành động thiếu kỷ luật bên ngoài sân cỏ và mới đây nhất là vụ việc dẫn đến chấn thương gân kheo, buộc phải nghỉ 5 tuần của ngôi sao người Pháp. Thực hư câu chuyện cựu sao Borussia Dortmund là người thiếu trách nhiệm trong cuộc sống và tập luyện như thế nào?

Theo Mickael Naya, cựu đầu bếp riêng của Ousmane Dembele tiết lộ, chính những thói quen và môi trường sống đã tác động xấu đến người chủ cũ đang thi đấu cho Barcelona:

Barcelona:

Thực hư tính vô kỷ luật của Dembele là do đâu?

"Ousmane là chàng trai tốt, nhưng cậu ta không biết cách kiểm soát cuộc sống của mình. Cậu ta ở với chú và một người bạn thân nhưng chẳng ai dám nói bất cứ điều gì."

"Cậu ta không tôn trọng và biết cách quản lý khoảng thời gian nghỉ ngơi."

"Khi ở bên bạn bè, cậu ta là con người rất khác và chẳng suy nghĩ gì cho bản thân."

Xem Ousmane Dembele ghi bàn vào lưới Chelsea:

Minh Trí | 15:05 23/08/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục