'Người thay thế tôi phải có sức mạnh của Mike Tyson và nhanh như Lý Tiểu Long'

15:43 Chủ nhật 12/07/2020 | 2

TinTheThao.com.vnZlatan Ibrahimovic trả lời khi được hỏi ai sẽ là người thay thế anh ở Milan.

Kể từ sau khi quay lại AC Milan hồi đầu năm nay, Zlatan Ibrahimovic đã góp công lớn giúp đội bóng này thi đấu thực sự ấn tượng. Dù vậy, anh vẫn thừa nhận đây không còn là đội bóng giống anh từng biết. Sau khi nghe phát biểu này, người bạn cũ của Zlatan ở Milan, Adriano Galliani, đã gọi cho anh và khẳng định Milan hiện tại cách Milan cũ cả chục km.

10 năm về trước, chính Galliani là người đã nỗ lực mang Zlatan về sân San Siro. Lão tướng người Thụy Điển nhớ lại thời điểm đó: "Khi cố mang tôi về Milan lần đầu tiên, ông ấy đã đến nhà tôi ở Thụy Điển: 'Tôi sẽ không rời đi đến khi nào cậu chịu đi cùng tôi'. Helena, vợ tôi, nhìn tôi lo lắng: thật điên rồ, ông này muốn gì vậy? Tôi bảo cô ấy rằng chúng tôi phải đi, bằng không ông ấy sẽ không đi."

Zlatan Ibrahimovic has confirmed he is leaving Milan after this season, according to Sinisa Mihajlovic - Bóng Đá

 Zlatan vẫn đang ghi bàn thường xuyên cho Milan.

Ngay mùa giải đó, Zlatan góp công vào chức vô địch Serie A của Milan, cũng là lần vô địch gần nhất của họ. Đến mùa sau, anh ghi đến 28 bàn thắng ở đấu trường này trước khi ra đi. Hiện tại, khi được hỏi ai sẽ là người thay thế ở Milan sau khi anh rời đi, Zlatan trả lời: "Tôi chưa thấy ai."

  

"Ibrahimovic là tiền đạo hoàn thiện nhất và tôi vẫn chưa thấy một Ibracadabra nào khác. Phải là một ai đó cao 1m96 với sức mạnh của Mike Tyson, biết cách nhảy như Muhammad Ali và nhanh như Lý Tiểu Long... Không, chưa có ai như vậy."

Siêu phẩm của Zlatan cho AC Milan:

 
Thanh Vũ | 15:13 12/07/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục