Người đại diện: "Cậu ấy xuất sắc hơn cả Pogba"

05:22 Thứ ba 21/05/2019 | 2

TinTheThao.com.vnDaniel Jimenez, người đại diện của Thomas Partey tuyên bố tiền vệ của Atletico Madrid thậm chí còn xuất sắc hơn cả ngôi sao Man Utd, Paul Pogba.

Thời gian gần đây, thông tin Man Utd theo đuổi Thomas Partey của Atletico Madrid mọc lên liên tục. Partey đã tự khẳng định mình là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất ở La Liga và đã thu hút sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ trên khắp châu Âu. Ngôi sao 25 tuổi người Ghana có điều khoản giải phóng 50 triệu euro (43 triệu bảng) trong hợp đồng kéo dài đến năm 2023 với Atletico.

Người đại diện:

 Nhiều đội bóng muốn có Partey.

"Thomas Partey giống như Pogba, anh ấy là cầu thủ box to box, nhưng anh ấy còn tốt hơn cả ngôi sao người Pháp," người đại diện Jose Daniel Jimenez Pozanco nói với FcInterNews.

"Đó là bởi vì Partey làm công việc phòng thủ nhiều hơn. Tôi cảm thấy rằng vì anh ấy là người châu Phi, anh ấy được truyền thông đưa tin ít hơn nhiều so với cầu thủ của Manchester United.

  

Lần đầu tiên tôi xem Partey chơi ở Ghana, tôi ngay lập tức nhận ra phẩm chất của anh ấy và nghĩ rằng nếu Partey có thể cải thiện ở cấp độ chiến thuật, anh ấy sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Tôi đã nói với Partey rằng anh ấy phải lắng nghe, học hỏi và khiêm tốn. Một người nên luôn luôn nhớ họ đến từ đâu và Partey phải nhớ rằng anh ấy đã nỗ lực như thế nào để có ngày hôm nay. Không ai đưa cho anh ta bất cứ thứ gì.

Không có lý do tại sao Partey không đến Italia thi đấu cả. Inter, giống như Atletico Madrid, là một đội bóng hàng đầu.

Partey có một điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 50 triệu euro và trong bóng đá, mọi thứ đều có thể xảy ra, minh chứng là việc Diego Godin ra đi để gia nhập Inter và Antoine Griezmann có thể trên đường đến Barcelona."

Minh Tuấn | 05:07 21/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục