Người đại diện: "Arsenal đã gửi lời đề nghị 20 triệu euro cho Fernandes"

09:35 Thứ ba 20/10/2020

TinTheThao.com.vnCha của Joelson Fernandes tiết lộ rằng con trai ông thực sự là đối tượng quan tâm của Arsenal và một loạt các đội bóng hàng đầu khác trong mùa Hè 2020.

Joelson Fernandes năm nay mới 17 tuổi, là một cầu thủ đầy triển vọng của Sporting Lisbon. Anh có tốc độ, kỹ thuật tuyệt vời, và cũng khá dễ hiểu khi Fernandes được xem là 'truyền nhân của Cristiano Ronaldo'.

The father of Joelson Fernandes has revealed that his son was indeed the subject of interest from Arsenal - Bóng Đá

 Sporting Lisbon xem Joelson Fernandes là báu vật.

Mới đây, trong buổi nói chuyện với O Democrata, cha của Fernandes, ông Eusebio Mango Fernandes - một doanh nhân và cũng là người đại diện của tài năng trẻ này - thừa nhận rằng trước khi Fernandes ký hợp đồng mới với Sporting Lisbon, con trai của ông đã nhận được sự quan tâm từ nhiều đội bóng lớn, đặc biệt là từ Arsenal.

"Đó là một quá trình cực kỳ khó khăn và rất phức tạp, bởi vì có những thời điểm khó khăn trong cuộc đàm phán để Joelson Fernandes có thể ở lại Sporting," Eusebio Mango Fernandes nói.

"Mong muốn của tôi luôn là Joelson ở lại câu lạc bộ này, nhưng do phẩm chất của một cầu thủ bóng đá tài năng, Joelson đã nhận được sự quan tâm từ một số câu lạc bộ châu Âu."

Tờ O Democrata có trích dẫn thêm: "Eusebio Mango Fernandes đã tiết lộ rằng ông ấy đã nhận được đề nghị 5 triệu euro từ PSG, 4.5 triệu euro từ Man City, 3 triệu euro từ Liverpool, 1 triệu euro từ Ajax và 20 triệu euro từ Arsenal, nhưng đã từ chối tất cả những đề nghị này."

HLV Arteta khen ngợi Arsenal ngay cả khi Pháo thủ để thua Man City:

 
Minh Tuấn | 09:05 20/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục