"Ngư ông" Sociedad sẽ nhận được bao nhiêu lợi từ thương vụ Griezmann?

22:42 Thứ tư 15/05/2019

TinTheThao.com.vnReal Sociedad nhận được một khoản kha khá từ việc Atletico Madrid bán Antoine Griezmann.

Real Sociedad đã suy tính rất kỹ về việc bán Antoine Griezmann cho Atletico Madrid vào mùa hè năm 2014. Ngôi sao 28 tuổi từng được đánh giá như một trong những tài năng hàng đầu mà đội bóng xứ Basque có được.

Chứng kiến những gì anh thể hiện trong khoảng gần 4 năm ăn tập tại đây, ban lãnh đạo Sociedad cũng phần nào suy đoán được Griezmann sẽ trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu thế giới trong tương lai, vì vậy họ quyết định cài thêm một điều khoản trong hợp đồng khi bán tiền đạo người Pháp cho đội chủ sân Wanda Metropolitano.

Real Sociedad nhận được bao nhiêu từ thương vụ Griezmann - Bóng Đá

 Griezmann từng có thời gian chơi cho đội bóng xứ Basque.

Nội dung cụ thể trong điều khoản này cho biết, hai câu lạc bộ thống nhất rằng, nếu Griezmann tiếp tục chuyển sang đội bóng khác thi đấu, Sociedad chắc chắn sẽ nhận thêm 20% số tiền từ tổng phí bán được.

Và câu chuyện "nếu như" ở thời điểm đó đang diễn ra trong hiện tại, trang chủ Atletico đã đăng tải thông tin ngôi sao 28 tuổi sẽ nói lời chia tay họ trong mùa hè này.  Phát biểu trước truyền thông về việc đội nhà được hưởng lợi từ thương vụ Griezmann, chủ tịch Real Sociedad, Jokin Aperribay cho biết:

  

"Trước hết, tôi muốn nhận được sự tôn trọng từ cả Atletico lẫn Griezmann, vì tôi không biết gì về điều này. Nhưng chúng tôi đã từng giao kèo trước đó, điều này hợp lý và đang được thực hiện. Sociedad sẽ sở hữu 20% tổng phí chuyển nhượng, tức là khoảng 24 triệu euro."

Aperribay cũng bày tỏ quan điểm của mình về việc rời đi của tiền đạo người Pháp trong mùa hè này. Ông cho rằng điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên với cá nhân ông.

"Năm nay, mọi quyết định của cậu ấy dường như chính xác hơn trong quá khứ, Griezmann là một cầu thủ tuyệt vời và anh ấy luôn gây sự chú ý mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Đó không phải là điều tôi có thể nghĩ đến, nhưng nó mang lại cho tôi một cảm giác rằng mùa hè này, xác suất cậu ấy rời đi cao hơn rất nhiều so với năm ngoái.

 

Trường Sơn | 21:32 15/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục