Neymar sẵn sàng bỏ tiền túi để được trở về Barcelona

16:38 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnĐiều không tưởng trong thế giới bóng đá đang dần xuất hiện khi Neymar rất muốn trở về Barcelona thi đấu.

Ở mùa hè vừa qua, Neymar đã công khai ý định rời  Paris Saint-Germain. Vì thế xuyên suốt kì chuyển nhượng từ khóa Neymar-Barcelona-PSG được người hâm mộ làng túc đặc biệt quan tâm. Nhưng đến cuối, lại không có một thỏa thuận nào chính thức nào được đưa ra. 

Nhưng người đã muốn đi thì giữ cũng khó, mới đây theo Sport việc Neymar quay trở lại Tây Ban Nha thi đấu có khả năng sẽ xảy ra vì tiền đạo người Brazil sẵn sàng trả 17 triệu bảng cho khoản phí giải phóng hợp đồng 153 triệu bảng. Theo thông tin trước đây, Neymar có thể ra đi với số tiền trên nếu anh hoàn thành 3/5 năm hợp đồng với PSG. 

Neymar sẵn sàng bỏ tiền túi để được trở về Barcelona - Bóng Đá

 Neymar đang muốn trở về Barca bằng mọi giá.

Tờ báo này cũng cho rằng, Ivan Rakitic và hậu vệ Jean-Clair Todibo có thể sẽ được gán thêm để quá trình đàm phán của Barca với PSG được diễn ra suôn sẻ. 

  

Giám đốc thể thao, Eric Abidal phát biểu vào cuối tuần trước khẳng định Neymar vẫn là một lựa chọn của đội bóng xứ Catalan. 

"Một cầu thủ hàng đầu, người hiểu được triết lý bóng đá ở Barca và đang trình diễn ở cấp độ cao, sẽ luôn là một sự lựa chọn.

Từ đó, ở cấp độ thể thao chúng ta có thể đưa ra quyết định nhưng về vấn đề tài chính, có những thứ bạn đạt được và những thứ khác bạn không thể.

Tương lai sẽ làm rõ tất cả, mùa giải còn rất dài tôi sẽ không nói Neymar sẽ là lựa chọn số một, nhưng rõ ràng nó có thể là một lựa chọn."

Văn Phi | 16:05 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục